บุ๋ม ปนัดดา แจงชัด! ปมโดนเพจด่า ‘หิวแสง’ อ่านเนื้อข่าวด้วย ไม่งั้นเจอกันในศาล !

ทำเอาแม่ บุ๋ม ปนัดดา ต้องออกมาชี้แจง เคลียร์ประเด็นหลังจากที่เพจเฟซบุ๊ค ‘ประชาชนไซเบอร์’ ได้นำข่าวที่บุ๋ม พูดถึงประเด็นการนำเข้าวัคซีน ไปลงเพจ พร้อมแคปชั่น ว่า

บุ๋ม ปนัดดา อาลัยรักถึง น้าค่อม – โรเบิร์ต สายควัน จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

“เบื่อจริงๆ ไม่มีแสงอยู่ไม่ได้สินะ เพลาๆลงบ้างรายการดราม่าของหล่อนน่ะ อธิบายปากจะฉีกพวกหล่อนก็ไม่ฟังดีแต่ตั้งคำถาม …ห่_”

ซึ่งทางบุ๋มก็ได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า

“เรียน ประชาชนไซเบอร์
เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าคะ? ไม่เคยอัดอะไร โดนถามก็บอกแค่ว่า เชื่อว่ารัฐบาลก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว พี่เองก็ขอช่วยเหลือในส่วนที่พี่ทำได้ ส่วนเรื่องวัคซีน เข้ามาได้มากกว่านี้ก็ดี แต่นั่นเป็นเรื่องของการบริหารงานที่พี่ไม่ทราบและไม่ได้อยู่ในส่วนนั้นดังนั้นไม่ขอออกความคิดเห็นมากกว่านี้ พี่ว่าพี่ชัดเจนตรงไปตรงมานะคะ ขอช่วยสังคมโดยไม่เอาประเด็นการเมืองมาเกี่ยวข้อง แต่ถ้าใครมาว่าร้ายโดยที่ไม่มีความเป็นธรรมก็จะขอสู้อย่างตรงไปตรงมา ถ้าอ่านแต่หัวข้อข่าวแล้วเอามาด่ากันแบบนี้ ใครกันแน่ที่หิวแสง มาเจอกันตัวๆดีกว่าค่ะ ขอเคลียร์ ไม่งั้นขอเจอกันในศาลนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ทั้งนี้ ก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นใต้โพสต์บุ๋มเป็นจำนวนมาก ทั้ง

“บางทีก็แอบงงกับเพจที่เอนเอียง,ไม่ตั้งอยู่ในความเป็นกลาง!!!ถ้าประชาชนไม่มีสิทธิ์ตั้งคำถาม?ใครล่ะที่จะมีสิทธิ์ตั้งคำถามในการทำงานของรัฐ!!ส่วนตัวไม่ได้รักหรือเกลียดใครในรัฐบาลค่ะ!!ขอเพียงคนที่ทำงาน,บริหารให้คนในประเทศได้มากที่สุด!!ให้คนส่วนใหญ่ได้ผลประโยชน์มากที่สุด!!(เพราะเชื่อว่าไม่มีรัฐบาลหรือใครทำทุกอย่างถูกใจคนทั้งประเทศหรือ100%ไม่มีแน่นอนค่ะ) ขอเพียงผู้ใหญ่ในบ้านเมืองฟังเสียงประชาชน,แล้วยอมรับว่าอันไหนผิด!ก็ยอมรับผิด!หรืออันไหนทำไม่ได้!!ก็เปลี่ยนให้คนที่มีความรู้ความสามารถมานำพาประเทศเดินไปข้างหน้านะคะ”

“แม่อ่านคอมเมนต์แต่ละคอมเมนต์ แล้วแคปหลักฐานฟ้องเลยค่ะ เอาเงินไปช่วยเหลือวิกฤติโควิดได้อีกเยอะ เพียบเลยแม่ จัดคนละล้านนี่ได้สบายเลย”

“จริงๆมันก็คือการเมือง เราหลีกจากการเมืองไม่ได้เลยค่ะเรื่องวัคซีน เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอบคุณที่ตั้งคำถามแทนประหลายๆคน”

องค์กรทำดี! บุ๋ม ปนัดดา บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ และ ส่งรถพยาบาลไปรับผู้ติดเชื้อ

ขอขอบคุณภาพจาก boompanadda

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]