ฆ่าโหด! ใช้มีดปลายแหลมกระซวกศพพรุน กว่า 10 แผล

ที่เกิดเหตุพบศพนายชยพล บุญอยู่ อายุ 50 ปีอาชีพขับจยย.รับจ้าง สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด จากการตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทง หน้าอก ลำตัวและแขน รวมทั้งหมด 11 แผล และในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายและของผู้ก่อเหตุด้วย

จากการสอบสวนนายวชิรภัทร์กร พันมะลี อายุ 30 ปีพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชยพล ผู้ตายกำลังนั่งกินอาหารและดื่มสุราอยู่ ต่อมาตนและนายมด ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุได้เดินทางมานั่งร่วมวงดื่มสุราด้วย เมื่อนั่งดื่มกินไปได้สักพักจนเริ่มมีอาการมึนเมากันทั้ง 2 ฝ่าย ก็พูดถึงเรื่องความหลังที่เคยขัดแย้งกันจนเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง ตนจึงเข้าไปห้ามจนแยกย้ายกันไป

ซึ่งตอนแรกจะพานายชยพล กลับบ้านแต่ไม่ยอมกลับ ตนจึงพยายามเกลี่ยกล่อมให้นายมด ผู้ก่อเหตุให้กลับไปก่อน ซึ่งตนเป็นคนขับรถพานายมดไปส่งที่ห้องพักที่อยู่ในซอยเดียวกัน จากนั้นเวลาผ่านไปเกือบ 1 ชม. นายมด ได้ขี่รถจยย.กลับมาที่เกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งขณะนั้นผู้ตายก็ยังนั่งดื่มกินอยู่ หลังจากนั้นตนไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าไม่น่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหันมาอีกทีก็พบว่า ทั้ง 2 คนได้ทะเลาะชกต่อยกัน ก่อนที่นายมด จะใช้มีดแทงนายชยพล จนล้มลงเสียชีวิต

สำหรับนายชยพล ผู้ตายนั้นอดีตเคยเป็นครูมวยไทย ก่อนจะมาประกอบอาชีพขับรถวินจยย.รับจ้าง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนาย ยุทธนา หรือมด โสภะขันธ์ อายุ 26 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป หลังก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงควบคุมตัวไว้ เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนใช้อาวุธมีดแทงผู้ตาย แต่ไม่บอกว่าด้วยสาเหตุอะไร

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 18.45 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th

แพนเค้ก เขมนิจ ลุยสอบ “ดุษฏีนิพนธ์” แฟนคลับแห่เรียก “ว่าดร.แพนเค้ก”

แพนเค้ก เขมนิจ ถือเป็นนักแสดงและคนบันเทิงที่น่ายกย่องอีกหนึ่งคน ในเรื่องของความขยันและความตั้งใจในการทำงาน อีกทั้งเรื่องเรียนที่เจ้าตัวนั้น

อุทาหรณ์! อัลตราซาวด์ 4D สุดโหด เมียแท้งลูก 6 เดือนเสียชีวิต

หนุ่มโพสต์อุทาหรณ์ พาภรรยาไป อัลตราซาวด์ 4D โรงพยาบาลชื่อดัง สุดท้ายลูกคลอดก่อนกำหนดเสียชีวิต เผยข้อความสะเทือนใจ “ไม่คิดหน้าที่พ่อจบลงเร็วขนาดนี้”

ตำรวจ 3 นาย! ตร. เร่งสอบข้อเท็จจริง ตำรวจรีดเงินแม่ค้า อาหารทะเล

ตำรวจรีดเงินแม่ค้า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีตามที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอข่าว “แม่ค้า ถูกจับเคอร์ฟิว ตร.รีดเงิน

ส่องจำนวนเงิน 2 แพ็กเกจ กำลังใจ – เที่ยวปันสุข ได้แน่สิ้นปีนี้

เปิดจำนวนเงิน 2 แพ็กเกจ กำลังใจ – เที่ยวปันสุข โดย “กำลังใจ” เพื่อตอบแทนบุคลากรช่วยเหลือโควิด19 และ เที่ยวปันสุข อาจจ่ายเงิน 2-3 พันบาท

“ครป.” จวก “ส.ว.” ปมตั้ง อดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ นั่งกรรมการ ป.ป.ช.

อดีตสมาชิกสถานิติบัญญัติแห่งชาติ วันที่ 5 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ประธานคณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.)