น้าชายโดนยิงดับคาด่านตรวจ ลั่นไม่เผาศพจนกว่าจะจับคนยิง

เป็นเรื่องที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์จนล่าสุดกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวจากชายคนหนึ่งซึ่งระบุว่า น้าชายแท้ๆ โดนเจ้าหน้าที่ยิงดับขณะขับรถ แต่เป็นการยิงผิดตัว แล้วระบุว่ารถชนเสียชีวิต

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “รบกวนด้วยครับ เป็นน้าชายแท้ๆผมเอง เรื่องเพิ่งเกิดเมื่อคืนประมาณทุ่มครึ่งครับ ขณะขับรถลงจากดอยแม่น้ำขุ่นเชียงรายลงมาปากทาง มีตำรวจดัก3นาย แต่ไม่โบก พอขับผ่านก็ยิงปืนใส่ เข้ากระจกบานหลัง แฟนก็นั่งอยุ่ข้างๆเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด พอเกิดเหตุตำรวจบอกว่ามีสายว่าลักลอบยาบ้าแต่ยิงผิดคัน แบบนี้ก็ได้หรอครับ ตอนนี้รถถูกยกไปแล้ว ศพก็ขนไปแล้ว ไม่ให้ญาติเข้าใกล้เหตุการณ์เลยครับ

ล่าสุดพลตำรวจตรียุทธชัย พัวประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย ได้เรียกประชุมตำรวจ และฝ่ายปกครอง เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากเบื้องต้นพบว่าด่านดังกล่าวเป็นด่านที่ตั้งขึ้นเพื่อกวดขันวินัยจราจรและอาชญากรรม ในช่วงเทศกาลปีใหม่ เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความเข้าใจผิด เพราะจากการสอบปากคำแฟนสาวที่นั่งมาด้วยนั้น ทราบว่ามองจากในรถนั้นมองแทบไม่เห็น เห็นด่านก็เห็นเฉพาะไฟ แต่ไม่เห็นเจ้าหน้าที่ และฟิล์มรถก็มืดทึบ ซึ่งทางด่านก็เข้าใจ ว่ามีการแหกด่าน บางคนก็มีการใช้อาวุธจึงทำให้เกิดการสูญเสีย

ส่วนกรณีที่มีชาวบ้านบางคนว่าทางเจ้าหน้าที่ด่านมีการดื่มสุราจนเมามาย จากการสอบทราบว่าบางคนมีการดื่มจริง แต่ดื่มเล็กน้อยไม่ถึงขั้นว่าเมามาก อย่างไรก็ตามคดีนี้จะต้องมีการดำเนินคดีตามกฎหมายแต่ต้องค่อยๆดำเนินการตามกฎหมายและหลักฐาน โดยจะเร่งดำเนินการให้เร็วที่สุด

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาใจช่วย! น้ำท่วมเวียดนาม หนักสุดในรอบ 10 ปี สร้างความเสียหายมหาศาล

วานนี้ (22 ต.ค. 2563) น้ำท่วมเวียดนาม ในภาคกลาง รัฐบาลจึงได้สั่งอพยพประชาชนหลายแสนราย ขณะที่มีประชาชนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 105 ราย

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง