พ่อแม่ทะเลาะกันขณะเติมน้ำมัน “ทิ้งลูกชาย 8 ขวบ” ไว้ในปั๊มกลางดึก

เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมันเชลล์ เลขที่ 299 หมู่ 3 ต.โพธิ์พระยา อ.เมืองสุพรรณบุรี ได้นำตัว ด.ช.คมเสฏฐ์ สุขสุวานนท์ หรือน้องฟ้าใหม่ อายุ 8 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิงบุษกร วงศาโรจน์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เนื่องจากถูกบิดามารดาปล่อยทิ้งไว้ภายในปั๊ม

โดยเมื่อวานเวลาประมาณ 3ทุ่ม มีสามีภรรยาคู่หนึ่งขับรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ สีดำทะเบียน กด 8366 เข้ามาจอดเติมน้ำมันภายในปั๊ม จากนั้นสามีภรรยาคู่ดังกล่าวเกิดการทะเลาะมีปากเสียงและทำร้ายร่างกายกัน ฝ่ายหญิงเห็นท่าไม่ดีจึงเปิดประตูด้านหน้าซ้าย ให้ น้องฟ้าใหม่ อายุ 8 ขวบ ลงจากรถ เมื่อจ่ายเงินค่าน้ำมันเสร็จแล้วเร่งเครื่องออกจากปั๊มน้ำมันไปอย่างรวดเร็วท่ามกลาง เสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวที่นั่งอยู่เบาะหน้า

โดยคนขับไม่สนใจที่จะกลับรถมารับลูกชาย ต่อมามีชายพลเมืองดีขับรถเข้ามาเติมน้ำมันเห็น จึงเข้าไปสอบถามเด็ก ได้ความว่าถูกพ่อซึ่งทะเลาะกับแม่ ปล่อยทิ้งไว้ จึงได้ถ่ายภาพน้อง ไปโพสต์ในเฟสเพื่อตามหาญาติ ให้มารับตัวกลับบ้าน พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้ามาตรวจสอบ หลังจากนั้น นางสุมล เจ้าของปั๊มน้ำมันทราบเรื่องรีบเดินทางมาดู และไม่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กนำตัวเด็กไป โดยอาสาพาเด็กไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมา น.ส.กชวรา สุขสุวานนท์ อายุ 38 ปีป้าของน้องฟ้าใหม่ พร้อมเพื่อนเดินทางมาจาก จ.อุทัยธานี มาขอรับตัวน้องฟ้าใหม่กลับบ้าน โดยเล่าว่าได้รับโทรศัพท์จากนายชัยทัติ สุขสุวานนท์ น้องชายซึ่งเป็นพ่อของเด็ก บอกว่าให้ช่วยมารับลูกชายด้วยเนื่องจากก่อนหน้านี้หลังจากขับรถออกจากบ้านพักที่ จ.นนทบุรี เพื่อจะไปเยี่ยมบ้านเกิด ที่ จ.อุทัยธานี แล้วเกิดมีปากเสียงกับนางกิตติยา กระทั่งมาถึงปั๊มน้ำมันดังกล่าวได้เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงขึ้น กลัวลูกจะได้รับอันตราย จึงเปิดประตูให้ลงจากรถ จากนั้นพ่อของน้องฟ้าใหม่ ได้เร่งเครื่องรถออกไปทันที จนไปถึงบ้านจึงโทรศัพท์ ให้ตนมารับลูกกลับบ้าน สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความวุ่นวายให้กับญาติพี่น้องและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 18.45 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th