ยิงถล่มจุดตรวจเมืองปัตตานี เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 4 นาย

กลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ บุกถล่มจุดตรวจร่วม 3 ฝ่าย พื้นที่บ้านกอแลบีเละ อำเภอเมืองปัตตานี โดยแอบซุ่มเงียบเข้าทางด้านหลังจุดตรวจ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงถล่มขว้างระเบิดใส่เจ้าหน้าที่ จนเกิดการปะทะกันปรมาณ10นาที หลังเหตุการณ์สงบ เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 4 นาย ส่วนกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ เจ้าหน้าที่พบรอยเลือด มีภาพวงจรปิด นาทีปะทะและวงจรปิดสกัดไม่ให้เจ้าหน้าที่เข้าพื้นที่

ติดตามรายการ Bright News ปล่อยหมัด : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.30 – 19.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิทัลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ต๊ะ นารากร เตือนแรง! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่รู้คุณคน

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำให้เกิดการวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ล่าสุดถูกบุกทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน เจนนี่กล่าวกับผู้ที่มาทวงหนี้

ทนายโผล่เตือน! บุกทวงเงินแม่ “เจนนี่” ได้หมดถ้าสดชื่น ถ้าข่มขู่คุกคามระวังให้ดี

ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ เตือน! บุกทวงหนี้แม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถ้าข่มขู่คุกคามระวังให้ดี ระวังเข้าข่ายผิดกฎหมาย ฐานถูกประจาน

ไวรัสเห็บ ภัยธรรมชาติใหม่ คุกคามมนุษย์

ไวรัสเห็บ ก่อนหน้านี้ ประเทศต่างๆ ทั่วโลก ต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส กลืนโลก ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง และ มีผู้ติดเชื้อแล้ว

ก้าวไกล โพสต์คนขับ แกร็บ หลายร้อยชีวิตเสนอข้อเรียกร้องการทำงาน 3 ประเด็น

พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก หัวข้อ “ปิดแอป-งดรับงาน กลุ่มคนขับ แกร็บ รวมตัวกันร้องเรียกปรับปรุงคุณภาพชีวิตการทำงานที่มากขึ้น”

ครอบครัววันเฉลิม เป่าเค้กวันเกิด จี้สถานทูตกัมพูชาตามหาตัว หลังเรื่องเงียบ

แอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับครอบครัว วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ จัดกิจกรรม ฉลองวันเกิดครบรอบ 38 ปี นักกิจกรรมชาวไทยที่ถูกอุ้มหายในประเทศกัมพูชา