สาวยะลาบุกเดี่ยว ใช้มีดคัตเตอร์ขู่ฆ่าเพื่อนสาว เหตุว่าแย่งแฟนหนุ่ม

นางสาวฟาตีฮะห์ แวยูโซ๊ะ อายุ 26 ปี เข้าแจ้งความ สว.สอบสวน สภ.เมืองยะลา ว่าถูกนางสาวอารียา กอดอ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ได้บุกที่ทำงาน ใช้เล็บมือข่วนตามใบหน้าพร้อมกับใช้มีดคัดเตอร์ขู่ฆ่าจะเอาชีวิต โกรธแค้น หาว่า ผู้เสียหาย ไปแย่งแฟนของเขา พร้อมกันนี้ได้นำโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไป 2 เครื่อง ซึ่งเป็นของบริษัท และกุญแจรถ จยย. ไปด้วย ขอให้ จนท.ตำรวจติดตามจับกุมตัวด้วย หลังได้รับแจ้ง จนท.ได้เดินทางมาตรวจสอบกล้องวงจรปิดของ ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งอยู่ติดกัน ทราบว่า คนร้ายแต่งชุดเสื้อและกางเกงวอร์มสีแดง จอดรถหน้าร้าน แล้วเข้าไปจับตัวผู้เสียหาย พร้อมกับทำร้ายร่างกายดังกล่าว เบื้องต้น จนท.จะออกหมายจับกันต่อไป

นายรอซูล มะ ผู้จัดการ บมจ.อามานะห์ จำกัด กล่าวว่า ตนเป็นห่วงในเรื่องของโทรศัพท์ใช้ส่วนตัวของบริษัท ที่คนร้ายยึดไป เนื่องจากเป็นเครื่องที่มีข้อมูลการติดต่อประสานงานกับลูกค้าในการทำธุรกรรมเรื่องการทำไฟแนนซ์ รถยนต์ต่างๆ หากคนร้ายเอาไปหลอกอ้างในการทำธุรกรรม อาจทำให้บริษัทเกิดความเสียหายได้ จึงขอให้ จนท.เร่งรัดในการติดตามตัวมาดำเนินคดีด้วย

ด้านนางสาวฟาตีฮะห์ แวยูโซ๊ะ ผู้เสียหายเล่าให้ฟังว่า ขณะที่เดินทางเดินทางมาทำงาน โดยกำลังจะก้าวเข้าห้องทำงาน ได้มี นางสาวอารียา กอดอ มาจับผมและข่วนตามใบหน้าจนเป็นแผลหลายจุด พร้อมกับใช้มีดคัตเตอร์ ขมขู่จะฆ่าให้ตาย พร้อมกับยึดโทรศัพท์ไป 2 เครื่อง และกุญแจรถของตนไปด้วย พร้อมกันนี้ได้ไล่ให้เขาไปพ้นจากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ โดยได้เตือนว่าอย่างไปยุ่งกับแฟนเก่าของเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่เขาเข้าใจผิด และก่อนหน้านี้ เขาเคยมาขู่แล้วครั้งหนึ่งว่าอย่าไปยุ่งกับแฟนเขา

และในเวลา 15.00 น. นางสาวอารียา กอดอ ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมายัง ออฟฟิตของบริษัทอีกครั้ง เพื่อข่มขู่อีกครั้งหนึ่ง โดยย้ำว่า จะมายุ่งกับแฟนเขาอีกไหม พร้อมกับนำโทรศัพท์ทั้งสองเครื่องมาคืนให้กับผู้จัดการบริษัทในเวลาต่อมา

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 18.45 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

การ์ดราษฎร เคลื่อนไหวแล้ว! ชี้แจงกรณี เยล การ์ดราษฎร กุเรื่องถูกอุ้มหาย

เยล การ์ดราษฎร — เฟสบุ๊กเพจ การ์ดราษฎรได้ออกแถลงการณ์ชี้แจง กรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 วันเกิด โอกาสดีๆ จะเข้าหา ทั้งงาน เงิน ความรัก

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ชีวิตกำลังจะดี แต่ให้ระวังความใจร้อน

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก