สาวร้องหมาโดนคนมีสี จับมัดปากเท้าอุ้มไปทิ้ง เหตุไปกัดหมาเขา

จากกรณีในโลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวของสาวรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความ โดยมีการระบุว่า หมาจรจัดมีชื่อว่าเจ้าถั่วงอก ที่เธอส่งเงินเลี้ยงดุตั้งแต่เล็กถูกคนมีสีจับไป โดยมีคนมาเล่าให้ฟังว่า เจ้าถั่วงอก ไปกัดหมาของคนมีสีเข้า ทำให้เกิดความไม่พอใจ อย่างเลยสั่งให้ลูกน้องกว่า 6 คน มารุมจับ โดยการใช้ แห และมัดปาก มัดเท้า ใส่กระสอบก่อนจะยิงทิ้งแล้วเอาไปฝัง โดยเธอบอกว่าจะทวงความยุติธรรมให้เจ้าถั่วงอกแน่นอน ก่อนจะส่งเรื่องราวร้องเรียนไปยังเพจ WDG Thailand ให้ช่วยดำเนินการทาด้านกฎหมายกับทางคนมีสี

ล่าสุดทีมงานของเราได้ติดต่อไปยังเพจ WDG Thailand เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงปรากฏว่า จากการสอบถามไปยังลุง รปภ.ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เจ้าถั่วงอกถูกลูกน้องของคนมีสีมาจับไปจริงและมีการดักทำร้ายด้วยการใช้แหคลุมจับจากนั้นก็จับ มัดมือ มัดเท้า มัดปากใส่กระสอบไปจริง แต่ไม่รู้ว่าเอาไปไหน จากนั้นทีมงานวอทดอก ก็ได้ติดต่อไปยังคนมีสีดังกล่าวเพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริงว่าได้มีการสั่งให้มาทำร้ายจริงหรือไม่

โดยคนมีสีดังกล่าว บอกว่าไม่ได้สั่งให้ยิงหรือนำไปฆ่าทิ้ง อย่างที่มีการกล่าวอ้าง แต่เจ้าถั่วงอกเมักมากัดหมาของตน ทุกๆครั้งเวลาที่ตนพาหมาออกมาวิ่งออกกำลังกาย จนตนรู้สึกหมดความอดทน จึงไปถามรปภ.หมู่บ้านว่า หมามีเจ้าของไหม ซึ่งรปภ.บอกว่าไม่มี มันเป็นหมาจร ตนก็เลยสั่งให้ลูกน้องมาจับเอาไปปล่อยที่อื่น ไม่ได้มีการยิงทิ้งแต่อย่างใด แต่เอาไปปล่อยที่ไหนนั้น ตนขอให้มีการเซ็นสัญญาว่าจะไม่นำเจ้าถั่วงอกกลับมาที่นี่อีก ซึ่งหลังที่มีการเซ็นสัญญากันเสร็จก็บอกว่า จุดที่นำหมามาปล่อย คือตรงบริเวณศาลพระพรหม หมู่บ้านธนิกา ย่านดอนเมือง

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 18.45 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th

พิชัย จี้นายกฯยอมรับความล้มเหลว ปรับ ครม.เศรษฐกิจด่วน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 พิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวถึงกระแสข่าวที่จะมีการปรับคณะรัฐมนตรีทีมเศรษฐกิจของรัฐบาล

ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย ชี้นายกฯลอยตัวเหนือปัญหาทำตัวเป็นพระเอกตลอดกาล

“ดร.รยุศด์” ชี้!! กรณีลักพาตัว วันเฉลิม เอี่ยวปมเห็นต่างทางการเมือง

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ดร.รยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงกรณีการลักพาตัวนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ “ต้า วันเฉลิม”

ส.ว.ถวิล ตอบคำถามสังคม!! วุฒิสภามีไว้ทำไม?

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 ถวิล เปลี่ยนศรี สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่สังคมถามว่า ส.ว. มีไว้ทำไม โดยระบุว่า..

มงคลกิตติ์ เชื่อ!! “บิ๊กป้อม” เป็นศูนย์รวมใจของพรรคร่วมรัฐบาล

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เผยถึงกรณีความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ