สาวร้อง! โรคจิตบุกบ้านขโมยกางเกงในหนีหาย

หญิงสาวพนักงานบริษัท ที่จังหวัดชัยนาท นำหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอที่ได้จากกล้องวงจรปิดถ่ายไว้ได้เมื่อวานนี้ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิด2ตัว ที่ติดตั้งไว้ด้านนอกของบ้านพัก ในชุมชนวัดกลาง อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท

เผยให้เห็นคนร้าย สวมชุดกีฬาสีแดง เดินด้อมๆมองๆอย่างระแวดระวัง ก่อนที่จะตรงเข้าจับมาสูดดมก่อนปลดเอาชุดชั้นในที่เธอซักตากเอาไว้ก่อนเดินทางไปทำงาน โดยคนร้ายเลือกเอาไปเฉพาะบางส่วนโดยไม่ทราบเหตุผล จากนั้นคนร้ายก็เดินกลับไปด้านที่เข้ามาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยที่ไม่รู้ว่าพฤติการของตนเองถูกกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้อย่างชัดเจนในทุกขั้นตอน โดยทั้งหมดใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง1นาที

ซึ่งหญิงสาวรายดังกล่าวบอกว่าก่อนหน้านี้ไม่นานชุดชั้นในของตนก็หายไปหลายตัว ด้วยความสงสัยและเจ็บใจจึงติดกล้องวงจรปิดเพื่อหาความจริง จนในครั้งนี้คนร้ายย่ามใจกลับมาก่อเหตุอีก จึงได้หลักฐานเด็ดมัดตัว ซึ่งสาวเจ้าของชุดชั้นในจะเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจมโนรมย์ในวันนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป เพราะหากคนร้ายยังลอยนวลตนเองก็ยังรู้สึกไม่ปลอดภัย

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ