สาวสองนัดหนุ่มเล่นเสียว เผลอหลับ…ตื่นมาอีกทีรถหาย!!!

ที่ จ.นครสวรรค์ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “เกวลิน สินอันสอน” ได้โพสต์เรื่องราวของตนเอง เพื่อช่วยเตือนภัยสังคม และหวังให้ชาวโลกโซเชียลช่วยกันแชร์ เพื่อขอให้ช่วยเป็นเบาะแสในการตัดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ขโมยรถจักรยานยนต์ของตนเองไปให้ได้

โดยเธอเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ จ.นครสวรรค์ เมื่อของช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา โดยมีการนัดเจอกับชายหนุ่ม ที่ได้รู้จักผ่านการพูดคุยทางโปรแกรม BeeTalk เพียงไม่กี่วัน ให้มาพบเจอที่โรงแรมรักกัน 2 ภายในเขต อ.เมืองนครสวรรค์ จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาวทะเบียน 1 กฐ 8065 นครสวรรค์ ออกไปหา และทำกิจกรรมกันจนเผลอหลับไป

สุดท้าย เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้ามืด ปรากฏว่า ไม่พบชายคนดังกล่าวอยู่ห้อง และไม่พบรถจักรยานยนต์ของตนเองจอดอยู่ จึงได้รีบออกไปสอบถามยามโรงแรม จนทราบว่า ชายคนที่อยู่ในห้องกับตนเอง เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากโรงแรม ซึ่งภายหลังไม่สามารถติดต่อกับชายคนนี้ได้อีกเลย จึงได้รีบไปแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ ให้ติดตามตัวชายที่ขโมยรถจักรยานยนต์ไป พร้อมกับมีการนำหลักฐานภาพถ่ายของชายคนนั้น และภาพกล้องวงจรปิดของโรงแรมที่ได้มา

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ต้นสังกัดยืนยัน โซจีซอบ และแฟนสาว โจอึนจอง จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย

เป็นข่าวที่น่ายินดีมาก เมื่อนักแสดงชื่อดัง โซจีซอบ ได้ประกาศจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวของเขาอดีตผู้ประกาศข่าว โจอึนจอง ในช่วงเช้าวันที่ 7 เมษายน

ศบค. แถลงโควิด-19 ไทยติดเชื้ออีก 38 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม

นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. แถลงโควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 38 ราย, ยอดสะสม 2,258 ราย และไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม

ตุรกี ออกมาตรการ สั่งห้ามขายหน้ากากอนามัย แต่จะแจกจ่ายให้กับปชช.อย่างทั่วถึง

ตรุกี ประกาศยกเลิกการจำหน่าย หน้ากากอนามัย ในประเทศ และได้ทำการแจกจ่ายไปยังประชาชนชาวตุรกีแทน โดยผ่านร้านซูเปอร์มาร์เก็จและการจัดส่งทางไปรษณีย์

“หมอธีระวัฒน์” เผย!ความจริงของโควิด-19 ที่ต้องควบคุมด่วน แนะใช้จุดเด่นอุดรูรั่ว

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา

ชัชชาติ แนะ 6 ข้อ กู้วิกฤตโควิด-19 ชี้ฉุดศก.ยิ่งกว่า ต้มยำกุ้ง

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ โพสต์เฟซบุ๊กแนะ 6 วิธี กู้วิกฤตโควิด-19 และความเชื่อมั่นในไทย ชี้กระทบเศรษฐกิจมากกว่า ช่วงต้มยำกุ้ง ปี 2540