หนุ่มจับได้ใบแดง ครวญแล้วใครจะดูแลยาย 19-04-61 (มีคลิป)

อีกหนึ่งคลิปที่ถูกเผยแพร่และได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลในขณะนี้ เป็นคลิปที่ถูกโพสต์โดย เฟซบุ๊กชื่อ Art tuo par (อาร์ทตัวพ่อ) ในคลิปได้ปรากฏชายคนหนึ่งที่ร้องไห้อย่างหนัก หลังจับได้ใบแดง เหตุผลเพราะเป็นห่วงยาย หากตนเป็นทหาร ก็กลัวว่าจะไม่มีใครดูแลยาย โดยคุณยายของทหารรายนี้ เผย ไม่ต้องเป็นห่วงยาย เพราะเป็นลูกผู้ชายต้องรับใช้ชาติ

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

กลุ่ม hwmovemvnt ยกเลิกกิจกรรม #หอวังจะพังเผด็จการ หวั่นนร.ถูกคุกคาม

ทวิตเตอร์ของกลุ่ม hwmovemvnt ได้ประกาศยกเลิกการจัดกิจกรรม #หอวังจะพังเผด็จการ ที่เดิมทีจะมีขึ้นวันที่ 7 ส.ค.นี้ ในเวลา 15.30 ของ ที่บริเวณหน้าอาคารวชิรุณหิศ

สปิริตแรงมาก! พลอย เฌอมาลย์ ทุ่มสุดตัว! เจ็บส่งท้ายปิดกล้อง “เพลิงนาง”

สปิริตแรงมากแม่! นางเอกสายดราม่าควีน พลอย เฌอมาลย์ ทุ่มสุดตัวให้กับละครเรื่องล่าสุด “เพลิงนาง” เล่นจริง เจ็บจริงไม่ใช่สแตนอิน จนเกิดอุบัติ

เดือด! คลัง ดัน พ.ร.บ.อีเซอร์วิส ลุยตามเก็บภาษี แพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียดัง 3,000 ล้านบาท

สำนักเศรษฐกิจการคลังเปิดเผยถึง พ.ร.บ.อีเซอร์วิส ว่า ปัญหา…ในโลกยุคใหม่ที่โซเชียลมีเดีย คนไทยกว่า 51 ล้านคนใช้ชีวิตอยู่กับโซเชียลมีเดียเฉลี่ย

ทดลองได้ผล! รัสเซีย เตรียมจดทะเบียน วัคซีนโควิด เดือนนี้ และเริ่มผลิตกันยานี้

วัคซีนโควิด ได้รับการเปิดเผยจากระทรวงกลาโหมของรัสเซียเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ว่า สามารถใช้กับกลุ่มอาสาสมัครที่เข้าทดสอบวัคซีนได้

วินาทีวุ่น! คลิปลับ บ่อนพระราม3 นาทีขนย้ายของออกจากบ่อน

เปิดคลิปลับ บ่อนพระราม 3 หลังเกิดเหตุยิงกันในบ่อน เมื่อ วันที่ 3 ส.ค.2563 เวลา 23.00 น. เป็นเหตุให้พบผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย