เด็กหญิงวัย 9 ขวบดับสลดคาที่นอน พลิกศพผงะเจองูเห่า

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยบุรี รับแจ้งเหตุสุดสลด เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งถูกงูเห่าฉกจนเสียชีวิตคาที่นอน เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ชัยบุรี อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี จึงรีดรุดไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพ ด.ญ.ประภาวี ประวัติ อายุ 9 ปี นอนเสียชีวิต ตัวแข็งทื่ออยู่บนที่นอนโดยไม่ทราบสาเหตุ และขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังพลิกตัวเด็กเพื่อจะตรวจสอบ ก็พบงูเห่าตัวยาวกว่า2 เมตร นอนขดอยู่ข้างที่นอน แถมยังชูคอ จ้องจะฉกเจ้าหน้าที่อีก ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจ คว้าไม้มาตีงูจนตาย จากการตรวจสอบผู้ตายอย่างละเอียดที่บริเวณนิ้วชี้ขวา พบรอยเขี้ยวงูกัด

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายอยู่กับนางเผี้ยน ประวัติ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นย่า และนางลั่น ชูบาง อายุ 90 ปี ซึ่งเป็นทวด และเมื่อเวลา 07.30 น. นางเผี้ยน ได้เข้าไปปลุก ด.ญ.ประภาวี ซึ่งนอนอยู่ในห้องนอนเพียงคนเดียวพบว่าเด็กหญิง เสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและไปทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุดังกล่าว สันนนิษฐานเบื้องต้นคาดว่าเสียขีวิตจากการถูกงูเห่ากัด จึงได้นำศพส่งตรวจชันสูตรพลิกศพตามระเบียบต่อไป

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

น็อต วิศรุต โผล่คอมเมนต์รูปน้องเดมี่ สงสัยงานนี้อยากมีลูกสาว

น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกแฝด ที่มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง สายฟ้า-พายุ ที่มีภรรยาเป็นถึงเซเลปเมืองไทย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง