แม่ดร.เป็ด เหยื่อ “แพรวาชนรถตู้” ขายมาลัยเลี้ยงตัว รอเงินเยียวยา

แม่ดร.เป็ด เหยื่อ  คดี แพรวาชนรถตู้ มีผู้เสียชีวิต 9 ศพ กลับมาอยู่ในความสนใจของประชาชนอีกครั้ง หลังมีเหยื่อที่รอดชีวตออกมาเผย 9 ปี ที่ผ่านมา แพรวา ยังไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ ล่าสุด แม่ของด็อกเตอร์เป็ดที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนั้น ก็ออกมาบอกว่า หลังจากลูกชายตาย ไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนอีก ต้องร้อยมาลัยขายเลี้ยงชีวิต วอนขอให้คู่กรณีชดใช้ให้ด้วย

แม่ดร.เป็ด เปิดใจ เหยื่อ แพรวาชนรถตู้ 9 ศพ ร้อยมาลัยเฝ้ารอชดใช้

“ตั้งแต่เกิดเรื่องทางญาติๆของคนตายทั้งหมดก็รวมกลุ่มกัน ตอนนี้ก็รอให้ทางคู่กรณีติดต่อมา และรอทางทนายด้วย ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกับทางทนายแล้วว่า ถ้าไม่มีการมาเยียวยาก็จะต้องให้มีการบังคับคดี เพื่อดูว่าเขามีทรัพย์สินอะไรบ้าง โดยทำตามขั้นตอนของศาลซึ่งก็ยังไม่รู้ว่านานแค่ไหน และไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่ถึงตอนนั้นหรือไม่”

นางถวิล กล่าวต่อว่า “ถ้าลูกชายยังอยู่ก็คงจะสบายกว่านี้” เพราะในช่วงที่ลูกเรียนจบมาก็อยากให้แม่เลิกร้อยพวงมาลัยขายในตลาดทรัพย์สิน เขตเทศบาลเมืองราชบุรี แต่แม่ยังทำไหวก็ขอทำไปก่อน ถ้าเลิกร้อยพวงมาลัยในวันที่ลูกขอให้เลิก วันนี้คงลำบากกว่านี้เพราะวันนี้ไม่มีลูกมาคอยเลี้ยงดูแล้ว และพี่น้องก็ตายหมดแล้ว เหลือเพียงแค่หลานสาวคนเดียวที่มาช่วยกันร้อยพวงมาลัยขายแบ่งข้าวกินกันไป “ก็อยากให้แพรวาได้เห็นใจบ้าง” เพราะเวลาก็เนิ่นนานมาแล้ว

——————————————————————————————

อ่านเพิ่มเติม

ตัวแทนราชสกุลเทพหัสดินฯจ่อแถลงปม แพรวา9ศพ เย็นนี้

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th
Youtube : https://www.youtube.com
Facebook: https://www.facebook.com/brighttv20
Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20