โจรแสบแอบนอนใต้เตียง รอจังหวะขโมยของช่วงร้านปิด

สมัยนี้ทำอะไร ก็ต้องระมัดระวังตัวกันเป็นพิเศษ ไม่เว้นแม้แต่ภายในบ้านของตัวเอง เมื่อกล้องวงจรปิดภายในร้านขายของ 20 บาทแห่งหนึ่ง ใน ต.น้ำคอก อ.เมืองระยอง ได้จับภาพวินาทีที่คนร้ายแอบเข้ามาอยู่ในร้านตั้งแต่เมื่อไร ก่อนจะโผล่พรวดขึ้นมาบริเวณโต๊ะเก็บเงิน แล้วหยิบเงินในลิ้นชักวิ่งหายไป

ซึ่งเรื่องดังกล่าวทางนางสาวปุณยวีร์ บุญคงรอด เจ้าของร้านผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวานนี้ ก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ปิดร้านเวลาประมาณ 2ทุ่ม ตนก็นำเงินไปเก็บไว้ในตู้ที่ห้องนอน จากนั้นก็ไปอาบน้ำ โดยที่ไม่ได้สังเกตว่า มีคนร้ายเข้ามาแอบซุกอยู่ใต้ที่นอนตั้งแต่ตอนไหน แต่ระหว่างที่อาบน้ำได้ยินเสียงโทรศัพท์ที่อยู่ในห้องนอนตก แล้วก็มีเสียงประตูหลังร้านเปิด ก็ไม่ได้สงสัยอะไร คิดว่าหูแว่ว เมื่ออาบน้ำเสร็จ ตนเห็นโทรวางอยู่ที่เดิม จึงเข้านอน

จนกระทั้งตื่นมา ตนเปิดตู้จำเอาเงินที่เก็บไว้ออกมา ปรากฏว่าเงินกว่า 3 หมื่นบาท พร้อมกับสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทหายไป จากนั้นตนจึงก้มดูใต้เตียงนอนพบกระเป๋าสตางค์ และกล่องใส่เงิน ซึ่งมีร่องรอยถูกรื้อค้น แต่โชคดีที่คนร้ายไม่ได้ทำร้ายหรือข่มขืน

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

กรมบังคับคดี เปิดยื่นยื่นคำร้องฯผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ รับมือโควิด

กรมบังคับคดี เปิดให้บริการระบบยื่นคำร้องไกล่เกลี่ยข้อพิพาททางระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด เริ่มแล้วตั้งแต่ 26 มี.ค.

สาวหัวร้อน โพสต์ด่ารัฐบาลยับ ฉุนถูกกักตัว-ให้แค่มาม่าเป็นของว่าง

สาวหัวร้อน โพสต์เฟซบุ๊กด่ารัฐบาลด้วยถ้อยคำหยาบคาบ หลังกลับจากสหรัฐฯ ไม่แจ้งล่วงหน้าถูกกักตัว 14 วันที่สัตหีบ อีกทั้งยังให้มาม่าเป็นของว่าง

เปิดข้อมูลผู้โดยสาร 158 คน ฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน

เปิดข้อมูลผู้ โดยสาร 158 คน แหกด่านคัดกรองไวรัสโควิด-19 ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน พบภูมิลำเนาใน 38 จังหวัด

“4NOLOGUE” จัดทำ “GIVING BOX” นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้จัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ต้นสังกัดของสี่หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร”