โจรแสบ! ฉกกระเป๋าในงานรับปริญญา สูญนับแสน

เฟสบุ๊ค Thanat Rainsri ได้ไปงานรับปริญญาเพื่อนที่ศูนย์สิริกิต แล้วบัณฑิตซึ่งเป็นเพื่อนๆเรา รวมโทรศัพท์กันฝากไว้ในกระเป๋าเดียว และในกระเป๋าก็มีไอโฟน4เครื่องและเงินสดรวมแล้วประมาณเกือบๆ2หมื่น คนร้ายน่าจะเฝ้ามองนานแล้ว และรอจังหวะเผลอ แล้วมาลักเอาไป น่าจะคนในพื้นที่ รอบๆ บริเวณนั้น #ฝากแชร์ด้วยนะครับเห็นใจบัณฑิต

ล่าสุดทีมข่าวลงไปพบกับคนที่รับฝากกระเป๋าจากเพื่อนๆ ชื่อนายสรายุทธ พะกะยะ อายุ25ปี เล่าว่าตนมาแสดงความยินดีกับเพื่อนๆที่เรียนจบและได้มา รอเพื่อนๆรับปริญญาที่ศูนย์สิริกิต์กัน และช่วงเที่ยงก็ต้องเข้าห้องโถง ก็เลยต้องฝากของทุกอย่างให้ตนดูแล ไว้ในกระเป๋าใบเดียว ทั้งเงินโทรศัพท์ บัตรเครดิตไรต่างๆ ซึ่งตนอะไม่รู้ว่ามีอะไรข้างในนั้นบ้าง เพราะเพื่อนฝากไว้ก็บอกคราวๆมีเงินมีโทรศัพท์นะ ดูแลพิเศษนิดนึง

จากนั้นผมก็นั่งเล่นนั่งเฝ้ากระเป๋าซึ่งมีหลายใบ จนกระทั้งเกือบบ่าย4โมงวานนี้ ก็หิวน้ำ เล่นเอากระเป๋าใบที่มีทรัพย์สินเนี้ยวางไว้ในสุดละเอากระเป๋าใบอื่นและดอกไม้กองโตทับไว้ จากนั้นก็ไปเพียงแปปเดียวขึ้นมาเห็นกองกระเป๋าถูกรื้อ ตอนแรกก็คิดว่าเพือนแกล้งแต่พอหาไปหามาก็ไม่เจอเลยคิดว่าโดนละ เลยรีบวิ่งไปหายาม และตามหาแต่ก็ไม่เจอแล้ว

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.00 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th

ทำด้วยใจ! รุจ ศุภรุจ มอบเงินให้มูลนิธิรพ.ราชวิถี สู้ โควิด-19

จากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ตอนนี้ทำให้หลายๆประเทศได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ถือว่ายอดผู้ติดเชื้อค่อนข้างสูง

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย สั่งห้ามเข้า-ออก ถึง 15 เม.ย.

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย ห้ามเข้า-ออกประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เม.ย. ยกเว้นคณะทูต ผู้มีใบอนุญาต และลูกเรือ ส่วนทางอากาศปิดไม่มีกำหนด

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง

เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF