ไม่รอด! โจรขโมยไอโฟนเจอพี่ฝรั่งจับไซด์เฮดล็อก

ต้องยอมใจพี่ฝรั่งคนนี้เลย เมื่อชายชาวต่างชาติกำลังใส่ท่าไซด์เฮดล็อคกับคนร้าย ที่ขโมยโทรศัพท์ของหญิงสาวรายหนึ่งไป ซึ่งก่อนหน้านี้คนร้ายได้พกมีดมาด้วย แล้วก็ทำให้พี่ฝรั่งได้รับบาดเจ็บ แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเสร็จพี่ฝรั่งคนนี้โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่ใกล้หน้าร้านนวดแผนไทยแห่งหนึ่ง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

หลังจากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ ก็ได้สอบสวนจนทราบว่าผู้เสียหายชื่อ น.ส.พิมพรรณ สาทอง อายุ 29 ปี ส่วนพี่ฝรั่ง สัญชาติอังกฤษ อายุ 66 ปี ก็คือแฟนสาวของเขานั้นเอง ส่วนคนร้ายทราบชื่อต่อมาคือ นายสุทธิพงษ์ ชุมเกตุ อายุ 25 ปี

โดย น.ส.พิมพรรณ ผู้เสียหาย เล่าว่า ระหว่างที่ตนนั่งเล่นโทรศัพท์รอแฟนนวดตัวอยู่นั้น มีชายไทยเข้ามาสอบถามบริการนวดตัว 2 ชั่วโมง แต่ตนตอบไปว่าไม่ใช่หมอนวด จึงได้ลุกไปตามหมอนวดในร้านมาพูดคุย ระหว่างนั้นตนวางไอโฟน 10 ไว้ที่โต๊ะ 1เครื่อง ถือในมืออีก 1 เครื่อง แล้วกลับมาบอกคนร้ายว่า หมอนวดอยู่อีกร้านกำลังมา แต่จู่ๆ คนร้ายบอกว่า “ผมขอตัวไปกินข้าวก่อนนะ” แล้วก็ลุกออกไป พอเวลาผ่านไป 5 นาที ตนนึกว่าได้ว่าวางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะ หันไปดูปรากฎว่าหายไปแล้ว พอโทรหาก็ปิดเครื่อง

จากนั้นตนจึงรีบไปบอกแฟน ให้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามไปก็พบ ชายคนดังกล่าวเดินห่างจากร้านนวดประมาณ 100 เมตร และสังเกตุที่กระเป๋ากางเกงเห็นโทรศัพท์อยู่ เมื่อคนร้ายหันมาเจอพวกตน ก็รีบวิ่งหนี แต่แฟนพยายามจะจับตัวจนเกิดการต่อสู้ และถูกคนร้ายใช้มีดแทง แต่แฟนเอามือปัดจนถูกบาด แล้วล็อกตัวคนร้ายได้

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

พี่สาวแฉ ดนุสรณ์ มือปืนทำร้ายน้องสาว5ปี เคยขู่ฆ่ายกครัว

พี่สาวยืนยัน น้องสาวถูก ดนุสรณ์ อดีตสามีทำร้ายนานกว่า 5 ปี และเคยขู่ฆ่าพ่อ-แม่ฝ่ายหญิง เผยคุยน้องสาวครั้งสุดท้ายช่วงหลังปีใหม่

ทรู เยียวยาลูกค้าเครือข่ายล่ม ให้ใช้เน็ตฟรี 500 เมกะไบต์ และโทรฟรี 100 นาที

ทรู มูฟ เอช เข้าชี้แจงกสทช.ด่วน หลังสัญญาณล่ม พร้อมเยียวยาลูกค้าให้เน็ตใช้งานฟรี 500 MB และโทรฟรี 100 นาที ภายใน 1 วัน

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟ

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง หนักสุดในรอบ 17 ปี ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟปลอดภัย พร้อมประสานอดีตผู้สมัครส.ส.ลงพื้นที่ติดตามช่วยเหลือ

HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น TREASURE13 ศิลปินต่างชาติคนแรกของค่าย YG

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ ที่มีอายุเพียงแค่ 16 ปี แต่ล้นไปด้วยความสามารถและยังน่ารักสุดๆ อย่าง HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น

กระทรวงแรงงาน เตรียมงาน 15,000 ตำแหน่ง รองรับลูกจ้าง ‘จีเอ็ม’

รมว. แรงงาน นำทีมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เตรียม ตำแหน่งงาน 15,000 อัตรา รองรับลูกจ้าง จีเอ็ม จำนวนกว่า 1,500 คน ยืนยันช่วยคุ้มครองสิทธิประโยชน์ตามกฏหมาย