2 ผัวเมียขี่ จยย.ถูกสายสื่อสารพาดตัวรถล้มเจ็บทั้งคู่

สายสื่อสารที่ห้อยระโยงระยางลงมาบนถนนภายในซอยบ้านสวน11 อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นเหตุให้นายวรากร เจริญศิลป์ และนางสาว อุษา สุขสมเพชร ซึ่งเป็นภรรยา มีแผลถลอกตามร่ายกายหลายแห่ง หลังขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน ทะเบียน งจบ 9 ชลบุรี มาตามเส้นทางดังกล่าว ถูกสายสื่อสารพาดร่าง จนทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม และได้รับบาดเจ็บ

โดยนายวรากร กล่าวว่า ตนเองขี่รถจักรยานยนต์มาตามปกติ ถึงที่เกิดเหตุมีสายสื่อสารอยู่กลางถนนพาดร่างของตนเองจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ จนบาดเจ็บดังกล่าว จึงอยากวิงวอนให้ผู้รับผิดชอบมาแก้ไข เดชะบุญที่ไม่พาดรัดคอ มิเช่นนั้นอาจเสียชีวิตได้ ซึ่งหลังจากพักรักษาตัวแล้ว ตนเองและภรรยาจะเดินทางไปแจ้งความเอาผิดกับเจ้าของสายสื่อสารดังกล่าว

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.00 น.
และ วันศุกร์  18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.bright

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย