งงเด้!งูเหลือมไล่จะเขมือบแมวแต่สู้ไม่ได้(มีคลิป)

งานนี้เล่นเอาเหนื่อย!นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่ระหว่างช่วยกันนำงูเหลือมที่แอบเข้าไปหลบอยู่ในล้อรถกระบะออกมา โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงกว่าจะนำออกมาได้ เนื่องจากงูมีขนาดใหญ่และมีความแข็งแรง

เจ้าหน้าที่ประจำกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งจากแม่ชี ภายในสำนักวิปัสสนาวิเวกอาศรม หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่ามีงูเหลือมเข้าไปซุกอยู่ในรถยนต์ของผู้ที่มานั่งปฏิบัติธรรม จึงไปตรวจสอบพบมีงูเหลือมเพศผู้ขนาดใหญ่ยาวประมาณ 4 เมตร ซุกอยู่ในล้ออะไหล่รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักส์ ดีโฟร์ดี 4 ประตู สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ษล 8394 กทม. จึงร่วมกับอาสากู้ภัยช่วยกันใช้อุปกรณ์จับงูเข้าจับแต่งูตัวนี้มีกำลังต่อสู้ ใช้ลำตัวรัดแขนนายสุรวุฒิ โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง จึงจะจับได้ก่อนจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

ด้านนายแดง ( นามสมมุติ ) อายุ 52 ปี เจ้าของรถเผยว่ากำลังจะไปนั่งวิปัสสนากรรมฐาน เห็นงูกำลังจะฉกแมวสีเหลืองทอง แต่แมวตัวใหญ่และตะปบงู สงสัยงูคงเจ็บจึงเลื้อยเข้าไปซุกอยู่ล้ออะไหล่ดังกล่าว ซึ่งคิดว่างูคงมาให้โชคคงจะต้องนำเลขท้ายรถไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 16 สิงหาคมนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชาวเน็ตข้ามซีนสวีท เจเจ ต้าเหนิง จับตา แบงค์ พิมฐา ไปด้วยกัน!!

แบงค์ พิมฐา ก่อนหน้านี้ถูกจาตามองเรื่องความสัมพันธือยู่ไม่น้อย สำหรับ แบงค์ ธิติ และ พิมฐา ฐานิดา ที่ชาวเน็ตหลายคนนั้นสงสัยและจับผิด

คอนเฟิร์ม ! คิมโซฮยอน นักแสดงสาวชื่อดัง เซ็นสัญญาสังกัดใหม่เรียบร้อยแล้ว !

เป็นที่รู้จักกันดี กับ คิมโซฮยอน นักแสดงสาว เจ้าแม่ชุดนักเรียน ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่วัยเด็ก ที่ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยสังกัดใหม่เป็น

บัตรทอง ใช้ยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี ได้แล้ว รักษาง่าย ไม่ยุ่งยาก

บัตรทอง เพิ่มยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี เพื่อให้เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีทุกคนที่อยู่ในเกณฑ์การรักษา วันที่ 18 มกราคม 2564 น […]

ฮอตไม่หยุด! ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 3 คนดังอินสตาแกรม ประจำเดือน ม.ค. 2021

รับมงกันอีกแล้ว สำหรับสาว ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยขวัญใจชาวบลิ้งค์ ที่ติดโผคนดังอินสตาแกรม

วัดไทย ในแคว้นเวลล์ เผยพบหญิงไทย เสียชีวิตจาก โควิด19

โควิด19 — เฟซบุ๊กของ วัดสังฆปทีปเเคว้นเวลส์ สหราชอาณาจักร ได้โพสต์เฟสบุ๊กเปิดเผยว่าพบหญิงไทยแคว้นเวลล์เสียชีวิตจากการติดเชื้อ

พุ่งไวดังจรวด ! ยอดซับแชแนลยูทูป เจนนี่ BLACKPINK เปิดมา 2 วัน พุ่งทะลุ 3 ล้าน

งานนี้ เจนนี่ BLACKPINK ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะตอนนี้ เธอขึ้นแท่นเป็นคนที่ทำยอดผู้ติดตามในยูทูปแชแนลของเธอแตก 1 ล้านซับได้ไวที่สุด