“จอนนี่ อาตแมว” แมวเซเลบจากไปอย่างสงบ พากลับบ้านที่ระนอง

จอนนี่แมวศุภลักษณ์ แมวเซเลบชื่อดังเสียชีวิตแล้วเมื่อกลางดึก เจ้าของพากลับบ้านที่จ.ระนอง สวดอภิธรรม 3 คืน

ความคืบหน้าอาการป่วยของ จอนนี่แมวศุภลักษณ์ แมวเซเลบชื่อดัง หลังจากป่วยหนักเป็นเบาหวาน โรคไต และอาการอื่นๆรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่ง อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ จอนนี่ มีอาการน้ำท่วมปอดเฉียบพลัน ทำให้อาการป่วยทรุดลงอีกถึงขั้นวิกฤต

อ่านข่าว ทาสแมวแห่ส่งกำลังใจช่วย”จอนนี่แมวศุภลักษณ์”ป่วยหนัก

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (8 พ.ค. 62) จอนนี่ ได้เสียชีวิตลงแล้วโดยเจ้าของได้โพสต์เฟซบุ๊กเพจ จอนนี่แมวศุภลักษณ์ ด้วยข้อความสั้นๆที่จุกอก “จอนนี่จากพวกเราไปแล้วครับ…” พร้อมกับระบุว่า กำลังพาจอนนี่กลับบ้านที่ระนองและจะมีพิธีสวดอภิธรรมให้จอนนี่ 3 คืน

“จอนนี่ควรได้รับสิ่งดีๆเป็นการตอบแทนความดีที่เขาช่วยเหลือผู้อื่นมามากมาย ถ้าใครสะดวกต้องการจะมาร่วมฟังสวดอภิธรรมเพื่อส่งจอนนี่เป็นครั้งสุดท้าย เรียนเชิญนะครับ ถึงบ้านจอนนี่จะไกลแต่ถ้าสามารถมาได้ก็ยินดี เพราะอยากให้พวกเราได้ร่วมส่งเค้าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เราจะไม่มีโอกาสได้พบเค้าอีกตลอดกาล…ส่วนใครไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรครับ”

ขณะที่แฟนคลับและชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ จอนนี่ จำนวนมาก พร้อมขอให้เจ้าของจอนนี่เข้มแข็งและขอบคุณที่ช่วยเหลือเจ้าจอนนี่จนถึงวินาทีสุดท้าย

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต