ดับฝันแฟน Star Wars! หนัง ‘Boba Fett’ อาจไม่เกิดขึ้น!

ไม่อยากบอก… แต่ก็ต้องบอกว่าขอแสดงความเสียใจกับสาวก Star Wars ด้วยค่ะ โดยเฉพาะเหล่าแฟนของนักล่าค่าหัวอวกาศ ‘Boba Fett’ ที่เคยมีความหวังจะได้เห็นภาคแยกของเขาหลังมีข่าวลือออกมาเมื่อปีที่แล้ว เพราะ Lucasfilm เพิ่งแสดงเจตนารมณ์มุ่งเน้นการผลิต ‘Mandalorian’ ซีรี่ส์ที่สร้างขึ้นเพื่อบริการสตรีมมิ่งของดิสนีย์

สัปดาห์นี้ Kathleen Kennedy ผู้บริหาร Lucasfilm ยืนยันกับนักข่าว Erick Weber ว่าหนังแยกภาคของ โบบา เฟทท์ นักล่าค่าหัวอวกาศจาก Star Wars นั้นไม่ได้อยู่ในระหว่างการพัฒนาหรือการสร้างใดๆ และในความเป็นจริงแล้วโปรเจ็กต์นี้ก็ไม่เคยได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการด้วยว่าจะมีขึ้น มีเพียงการคาดการณ์เท่านั้น

โดยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานหลังจากผลงานของ Solo: A Star Wars Story ที่แสดงให้เห็นในบ็อกซ์ออฟฟิศแล้ว โปรเจ็กต์หนังภาคแยกอาจต้องได้รับการพิจารณาใหม่ เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาดูเหมือน Star Wars จะไม่บูมเท่าที่ควร

อย่างไรก็ตาม เราอาจจะได้เห็นซีรี่ส์ทางทีวีเกี่ยวกับตัวละครสไตล์ ‘เฟทท์’ ที่ชื่อ ‘The Mandalorian’ ซึ่งกำลังถูกพัฒนาสำหรับออกโรงในบริการสตรีมมิ่งของดิสนีย์ แต่จนถึงตอนนี้ The Mandalorian ก็ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างมากนัก

แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าคิด หาก Disney วางแผนที่จะแข่งขันกับ Netflix แล้ว เรื่องราวแบบนี้อาจดึงบรรดาแฟนคลับและคนดูใหม่ๆ มาสู้สตรีมมิ่งของดีสนีย์ก็ได้

 

ที่มา: www.engadget.com

Photo via: www.starwars.com

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่