ดิว ภัทรพล เล่านาทีเฉียดตาย ไตวายเฉียบพลัน ศึก10 Fight 10

ดิว ภัทรพล เผยไตวายเฉียบพลัน ร่างกายขาดน้ำ ก่อนแพ้น็อค แอนด์ดรูวร์ คาสังเวียน 10 Fight 10 ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

หลังจากหนุ่มหล่อ ดิว ภัทรพล หรือ ดิว เดอะสตาร์ แพ้น็อคให้กับ แอนด์ดรูวร์ กรเศก ในสังเวียนเดือด 10 Fight 10 ทำให้ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเมื่อคืนวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด หนุ่มดิว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Pattarapol Kantapoj ระบุว่า คุณหมอบอกว่าอาการที่เกิดขึ้นเป็นอาการไตวายเฉียบพลัน ร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่มาก เลือดข้นมากผิดปกติ

“คุณหมอวินิจฉายตามอาการและผลการตรวจเลือด สรุปคือ ไตวายเฉียบพลัน ร่างกายขาดน้ำมาก ขาดเกลือแร่ จนทำให้เป็นตะคริวตามส่วนต่างๆ ตอนนี้คุณหมอให้ยา และน้ำเกลือ อาการดีขึ้นตามลำดับ มีอาการไอ หลอดลมตีบแทรกซ้อนแต่ไม่น่าห่วงอะไรมากนัก อาการตระคริวหายไปแล้ว ความดันยังสูงอยู่ ใจสั่นเล็กน้อยอาจเป็นเพราะฤทธิ์ยาที่หมอให้มา”

นอกจากนี้ หนุ่มดิว ได้โพสต์ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อาการคือ ร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่ เลือดเป็นกรดสูง ไตทำงานหนัก ตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับแล้ว ผมเป็นคนนิสัยอดทนอดกลั้นกับทุกเรื่อง ทุกเหตุการณ์ในชีวิต แต่เรื่องนี้ผมอดทนมันไม่ไหวจริงๆ

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความชื่นชมหนุ่มดิวและเป็นกำลังใจให้หายป่วยเร็วๆจำนวนมาก อีกทั้งเสียงส่วนใหญ่นับถือหัวใจของนักร้องหนุ่มเนื่องจากอดทนสู้ตลอดการชกและมีน้ำใจเป็นนักกีฬา

อ่านข่าว Bright Today