ต่าย มนัสนันท์ กินเบียร์คลุ้มคลั่ง จนท.หว่านล้อมวุ่น(มีคลิป)

ต่าย มนัสนันท์ กินเบียร์แล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่งต่อหน้าเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ ช่วยกันหว่านล้อมวุ่น ก่อนนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

6 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อายุ 32 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เกิดอาการคลุ้มคลั่งภายหลังเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือ

อ่านข่าว ชีวิตวันนี้! ‘มนัสนันท์ ปานดี’

อ่านข่าว ย้อนดูคลิป “ต่าย มนัสนันท์” เมื่อครั้งยังรุ่งเรือง

โดยเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ได้ทำการหว่านล้อม สาวต่าย ให้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่ทหาร ได้คอยรักษาความปลอดภัยอยู่บริเวณโดยรอบพื้นที่ แต่น.ส.มนัสนันท์ มีอาการคลุ้มคลั่ง และปฏิเสธตลอดว่าตนเองไม่ได้เป็นบ้า โดยทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 20 นาที ในการเกลี่ยกล่อม

อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่ ต่าย เกิดอาการคลุ้มคลั่งเนื่องจากเมื่อสื่อที่มาทำข่าวเริ่มทยอยเดินทางกลับต่ายได้ไปนำเบียร์มากิน จากนั้นก็เริ่มอาละวาด ขว้างปาสิ่งของใส่เจ้าหน้าที่และผู้สื่อข่าวบางส่วนที่ยังเหลืออยู่

อ่านข่าว เพื่อนรัก! “แตงโม นิดา” โพสต์ถึง “ต่าย มนัสนันท์”

อ่านข่าว พม.ลงพื้นที่ช่วยเหลือ”ต่าย”

 

โลตัส เอ็กซ์เพรส เริ่มมาตรการ เข้าร้านไม่เกิน 15 คน พร้อมขอความร่วมมือสวมหน้ากากอนามัย

โลตัส เอ็กซ์เพรส | เพจเฟซบุ๊ก Tesco Lotus – เทสโก้ โลตัส โพสต์ข้อความ ออกมาตรการจำกัดการใช้บริการร้าน ครั้งละ 15 คน ตามมาตรการของรัฐบาล

กรุงไทย ปิดลงทะเบียนชั่วคราว เราไม่ทิ้งกัน เปิดบริการอีกครั้ง เที่ยงคืนที่ผ่านมา

เราไม่ทิ้งกัน นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ชี้แจง กรณรัฐบาลเปิดให้ประชาชนรับเงินเยียวยา 5 พันบาท เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563

“วีระ”แนะรัฐบาล ปิดตลาดห้าง เปิดตลาดสดช่วยคนจน วัดใจรัฐเห็นแก่ปชช.หรือนายทุน

ปิดตลาดห้าง วันที่ 29 มีนาคม 2563 นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชั่น โพสต์เฟซบุ๊ก Veera Somkwamkid โดยระบุว่า..

อัพเดท 29 มี.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส COVID-19 เพิ่มเป็น 30,780 ราย ติดเชื้อ 663,828 คน หายแล้ว 139,451

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส COVID-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 30,780 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 663,828 คนแล้ว

พิษ! โควิด19 ครูเงาะ โพสต์ IG หลังคนรู้จักเสียชีวิตที่ นิวยอร์ก

โควิด19 คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ หรือ ครูเงาะ ครูสอนการแสดงชื่อดัง โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม (IG) @krungor ถึงข่าวการเสียชีวิตของคนที่รู้จักเมือง นิวยอร์ก