ทำเป็นรวย!แต่ไม่มีเงินจ่ายค่าเที่ยวคาราโอเกะ

งงเด้!หนุ่มใหญ่อ้างเป็นเสี่ยรถสิบล้อโคราชเที่ยวคาราโอเกะแต่ไม่มีเงินจ่าย เจ้าของร้านแจ้งตำรวจจับ ด้านผู้ต้องหาระบุไม่ได้บอกว่าเป็นเสี่ยแต่เป็นคนขับรถสิบล้อ ขณะเจ้าของบริษัทชี้ทำเรื่องเสียหายไล่ออกทันที

 

ตำรวจ สภ เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนมาเที่ยวคาลาโอเกะแล้วไม่มีเงินจ่ายค่าอาหารโดยสามารถควบคุมได้ไว้ได้ ที่ร้านดาวคาลาโอเกะ ถนนสุขุมวิท ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมไกล่เกลี่ย ที่เกิดเหตุพบเจ้าของร้านชื่อนางสาว วุ้น จันทร์ทู อายุ32 ปี และพนักงานสาวคาราโอเกะชื่อเล่นว่า เจี้ยบ อีกคนกำลังควบคุมตัว นายภูเงิน นามมั่น อายุ 50 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ

เจ้าของร้านเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 13 สิงหาคม 2560 นายภูเงิน ได้ขับรถสิบล้อหมายเลขทะเบียน 70-1722 อุบลราชธานี มาจอดยังข้างร้านคาลาโอเกะเพื่อจะมาเที่ยวโดยที่นายภูเงิน ได้อ้างว่าตนนั้นเป็นเจ้าของรถสิบล้อดังกล่าว (เสี่ยสิบล้อจากเมืองโคราช) ทำให้เจ้าของร้านและสาวคาลาโอเกะหลงเชื่อ จึงตอนรับและบริการเป็นอย่างดีประกอบกับ นายภูเงิน ให้ทิปสาวคาลาโอเกะเป็นแบงค์ 20 บาท ทุกครั้งที่ร้องเพลงและมาค่อยนั่งบริการ พร้อมสั่งเบียร์ลีโอ 24 ขวด น้ำแข็ง 18 กระติก เหรียญหยอดเพลงคาลาโอเกะอีก 360 บาท ถั่วทอด 1 ถุง 60 บาท ผลไม้ 1 จาน 60 บาท ยืมเงินอีก 100 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 3360 บาท ซึ่ง นาย ภูเงิน นั่งกินที่ร้านคาลาโอเกะตั้งแต่ 19.00 น.ของวันที่ 13 สิงหาคม จนข้ามอีกถึงวันที่ 14 สิงหาคม เวลา 9.00 น. โดยที่เจ้าของร้านและสาวคาลาโอเกะก็เริ่มจะที่สงสัยแล้วว่าทำไมนายภูเงินถึงไม่ยอมให้เช็คบิลซะทีและพยายามจะนั่งกินไปเรื่อยๆ


เจ้าของร้านและสาวคาลาโอเกะจึงขอค้นนาย ภูเงิน ว่าจะมีเงินจ่ายค่าอาหารหรือไหม พบว่าเงินในกระเป๋าสตางค์ของ นาย ภูเงิน มีเงินอยู่เพียง 300 บาทเท่านั้น เป็นแบงค์ 20 จำนวน 15 ใบ ที่ใช้เป็นเงินทิปให้สาวคาลาโอเกะ ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าไกล่เกลี่ย

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุและโทรไปยังบริษัทที่ติดเบอร์ไว้ข้างรถสิบล้อคันดังกล่าวได้ความว่า นาย ภูเงิน เป็นเพียงลูกจ้างคนขับรถสิบล้อเท่านั้นไม่ใช้เจ้าของรถสิบล้อตามที่นาย ภูเงิน กล่าวอ้าง ถ้าเกิดนายภูเงิน ทำเรื่องเสื่อมเสียทางบริษัทขอไล่ทันทีและทางบริษัทจะส่งพนักงานไปรับรถสิบล้อคืน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวนายภูเงิน ไปยัง สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาความผิดฐานฉ้อโกง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca 2 วันเท่านั้น เช็กรายละเอียดที่นี่!

เช็กรายละเอียดที่นี่! นนท์ booster เปิดลงทะเบียนเข็ม 3 AstraZeneca จำกัดวันละ 6,500 ราย แค่ 2 วัน 25-26 ต.ค. นี้เท่านั้น

เตือนภัย! 18 จังหวัด พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด! อัปเดตข้อมูล จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เตือนภัย! พื้นที่เฝ้าระวัง น้ำล้นตลิ่ง น้ำท่วมขัง 18 จังหวัด ชี้ระวังแมลงมีพิษ อันตรายจากกระแสไฟฟ้า

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้าน

โคราชอ่วม น้ำท่วม ทะลักเข้าโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่เร่งขนศพโควิด-ช่วยชาวบ้านหลังมีมวลน้ำสูงกว่า 1 เมตร ชาวบ้านเผยหนักสุดรอบ 10 ปี

นักศึกษาโหวต ! BTS ติดรายชื่อหนึ่งในผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในเกาหลีใต้

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับนักศึกษาที่พวกเขาโหวตให้เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุด ในการสำรวจปีนี้ นักศึกษาสามารถลงคะแนนให้กับบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในทุกสาขา

ณวัฒน์ เดือดหนัก! หลังชาวภูเก็ตต่อต้าน ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ

ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาซัดเดือดกลาง Facebook อีกแล้วหลังเจอมือดีมาติดป้าย คนภูเก็ตไม่เอาเวที 3 กีบ

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน

เช็กเงื่อนไข! Walk In ฉีดวัคซีน “ไฟเซอร์” เข็ม1 ฟรี โรงพยาบาลรามัน ด่วน!จำกัดจำนวนต่อวัน 200 รายต่อวัน ในวันที่ 20-21 ตุลาคม 2564

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย 5 ราศี ดวงแมวเก้าชีวิต ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า ดวงชะตาดีขึ้นชัดเจน เงินทองเดินสะพัดปลายเดือนตุลาคมนี้