ผมขอโทษ ปืนผมลั่น !

นายเลาะ หนึ่งในผู้ต้องหาคดียิงนายศิวกร จนเสียชีวิต ได้กราบขอขมาแม่ผู้เสียชีวิต ลั่นทำไปเพราะความเข้าใจผิด คิดว่าเป็นคู่อริ พร้อมบอกไม่ได้ตั้งใจยิง แต่ปืนลั่น ! 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายเลาะ หนึ่งในผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงนายศิวกร สะอิ้งรัมย์ หรือฟลุ๊ค จนเสียชีวิต บริเวณถนนเสรีไทย ไปทำแผนรับคำสารภาพและไปชี้จุดที่นำอาวุธปืนไปทิ้ง ทางญาติของน้องฟลุ๊คก็ได้ขอให้นำตัวของนายเลาะมาไหว้ขอขมาผู้เป็นแม่ ที่ สน.ลาดพร้าว ซึ่งเบื้องต้น ผู้ต้องหาก็ได้กล่าวขอโทษและบอกว่าไม่ได้ตั้งใจก่อเหตุยิงน้องฟลุ๊ค ที่ทำไปเพราะปืนลั่น แม้บรรยากาศช่วงนั้นจะมีคำถามจากทางญาติน้องฟลุ๊คที่ถามถึงสาเหตุที่ยิง แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผู้เป็นแม่ก็กล่าวว่ายินดีให้อภัย ถึงแม้ว่าลูกจะไม่กลับมา แต่อยากขอให้ศพของน้องฟลุ๊คเป็นศพสุดท้ายที่ต้องมาเสียชีวิตเพราะคำว่าคู่อริต่างสถาบัน

อนุทิน แจกหน้ากากอนามัยฟรี คนละ 3 ชิ้น เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ที่ก.สาธารณสุข

อนุทิน ชาญวีรกูล ดีเดย์ แจกหน้ากากอนามัยฟรี วันละ 1 แสนชิ้น จำกัดคนละ 3 ชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.นี้ ที่กระทรวงสาธารณสุข

ซูเปอร์โพล เผยปชช.พอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล เผยประชาชนพอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 พบคนไทยส่วนใหญ่ติดตามข่าวสารและดูแลสุขภาพมากขึ้น

บิ๊กตู่ ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงถกอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาด

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงประชุมสุดยอดอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาดหนัก