พร้อมรับมือมวลชนให้กำลังใจ”ยิ่งลักษณ์”

โฆษกกองทัพบก ยันพร้อมรับมือกลุ่มมวลชนเดินทางมาให้กำลังใจ”ยิ่งลักษณ์” 25 สิงหาคมนี้ ระบุจากการข่าวไม่พบความเคลื่อนไหวของมือที่ 3 ชี้การตรวจค้นตามจุดต่างๆของทหารเป็นเรื่องปกติ

พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ ถึงความพร้อมในการรับมือกลุ่มมวลชนที่จะเดินทางมาให้กำลังใจ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ว่า เจ้าหน้าที่มีความพร้อมในการดูแลความปลอดภัยในทุกด้่านแล้ว โดยคาดว่าจะมีประชาชนเดินทางมา 2-3 พันคน ส่วนกลุ่มผู้ไม่หวังดี หรือมือที่ 3 ที่จะสร้างสถานการณ์นั้น ล่าสุดจากการข่าวยังไม่พบความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด แต่ก็ต้องมีการเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ทั้งโดยส่วนตัวเชื่อว่าไม่มีเรื่องที่น่าวิตกกังวล เพราะเชื่อว่าเจ้าหน้าที่รับมือได้เนื่องจากที่ผ่านมาหลายครั้งก็ไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น

ส่วนกรณีเจ้าหน้าที่ทหารเข้าไปตรวจค้นตามจุดต่างๆนั้น พ.อ.วินธัย กล่าว เป็นการทำงานปกติของทหารที่มีการดำเนินการเรื่องนี้อยู่แล้ว

บิ๊กคลีนนิ่ง!! เจ้าหน้าที่ลุยทำความสะอาดฆ่าเชื้อห้องประชุมรัฐสภา หวั่นการระบาดของไวรัส

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ห้องประชุมรัฐสภา สำนักบริการทางแพทย์ร่วมกับสำนักบริการความปลอดภัย สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยแม่บ้านประจำรัฐสภา ได้เข้าทำความสะอาด

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]