พร้อมรับมือมวลชนให้กำลังใจ”ยิ่งลักษณ์”

โฆษกกองทัพบก ยันพร้อมรับมือกลุ่มมวลชนเดินทางมาให้กำลังใจ”ยิ่งลักษณ์” 25 สิงหาคมนี้ ระบุจากการข่าวไม่พบความเคลื่อนไหวของมือที่ 3 ชี้การตรวจค้นตามจุดต่างๆของทหารเป็นเรื่องปกติ

พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกกองทัพบก เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ ถึงความพร้อมในการรับมือกลุ่มมวลชนที่จะเดินทางมาให้กำลังใจ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ว่า เจ้าหน้าที่มีความพร้อมในการดูแลความปลอดภัยในทุกด้่านแล้ว โดยคาดว่าจะมีประชาชนเดินทางมา 2-3 พันคน ส่วนกลุ่มผู้ไม่หวังดี หรือมือที่ 3 ที่จะสร้างสถานการณ์นั้น ล่าสุดจากการข่าวยังไม่พบความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด แต่ก็ต้องมีการเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ทั้งโดยส่วนตัวเชื่อว่าไม่มีเรื่องที่น่าวิตกกังวล เพราะเชื่อว่าเจ้าหน้าที่รับมือได้เนื่องจากที่ผ่านมาหลายครั้งก็ไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น

ส่วนกรณีเจ้าหน้าที่ทหารเข้าไปตรวจค้นตามจุดต่างๆนั้น พ.อ.วินธัย กล่าว เป็นการทำงานปกติของทหารที่มีการดำเนินการเรื่องนี้อยู่แล้ว

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง

อู่ฮั่น ลดระดับสถานะ โควิด-19 ลงมาอยู่ที่ระดับปานกลางแล้ว!

อู่ฮั่น ศูนย์กลางแห่งความแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ปรับระดับสูง” ลงมาอยู่ที่ “ระดับปานกลาง” แล้ว