รวบแล้วหนุ่มข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวนอร์เวย์ เกาะพะงัน พบประวัติคดียาเสพติด เพิ่งพ้นคุกไม่ถึงเดือน

จากกรณีน.ส.รีเบคกา คาร์ลเซน (REBECCA KARLSEN) อายุ 26 ปี นักท่องเที่ยวชาว นอร์เวย์ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เกาะพะงัน ว่าถูกคนร้ายก่อเหตุข่มขืนคืนกลางดึกวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังกลับจากกลับเที่ยวในงานฮาฟมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไล่ล่าหาหลักฐานเพื่อจับกุม

โดยช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว สุราษฎร์ธานี พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 8 ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ จาก เกาะสมุย เดิน ทางลงพื้นที่ เกาะพะงันอีกรอบ และได้เดินทางไปตรวจสอบ บริเวณชายหาดบ้านทัองศาลา หมู่ 1 ตำบลเกะพะงัน อำเภอเกาะพะงัน ปูพรมตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุอีกครั้ง และพบหลักฐานสำคัญของแหม่มชาวนอร์เวย์ ผู้เสียหาย ประกอบด้วย จี้สีฟ้า 1 อัน เล็ปมือสีฟ้าปลอม 1 อัน ห่วงยาง สำหรับเข้าเที่ยวในงานฮาฟมูนปาร์ตี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดเป็นหลักฐานพร้อมนำไปให้แหม่มผู้เสียหายยืนยัน แหม่มยืนถูกต้อง

จากพยานหลักฐาน เจ้าหน้าที่ สภ.เกาะพะงัน รู้ตัวผู้ต้องสงสัย ทราบชื่อนายเรวัต หาญสุวรรณ อายุ 33 ปี อยู่บ้าน เลขที่ 21 ม.7 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศระรรมราช ซึ่งเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน จึงได้ขอศาลจังหวัดเกาะสมุยอนุมัติหมายจับ

โดยศาลได้อนุมัติหมายจับ นายเรวัต ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมนายเรวัต พร้อมนำตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.เกาะพะงัน และให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุข่มขืนแหม่มสาวชาวนอร์เวย์จริง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายเรวัต เคยถูกเจ้าหน้าที่ สภ.เกาะพะงัน จับกุม ข้อหามียาเสพไว้ในครอบครอง เพื่อจำหนาย โดยศาลตัดสินจำคุก และเพิ่งพ้นโทษออกมาไม่ถึงเดือนก็กลับมาก่อเหตุอีกครั้ง