รวบแล้ว เฒ่าโรคจิตชอบโชว์ของลับกลางสายฝน

ตำรวจสภ.เมืองภูเก็ต จับมอเตอร์ไซด์รับจ้างตะเวนโชว์ของลับได้แล้ว หลังถูกแชร์ในโลกออนไลน์ แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ปรับ 3 พันบาท

เมื่อวานนี้โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพผู้ชายวัยกลางคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง และโชว์ของลับช่วยตัวเองต่อหน้าครูสาวที่กำลังยืนรอรถที่บริเวณทางเท้าใกล้สี่แยกโรงไฟฟ้า ถนนเทพกระษัตรี อ.เมือง จ.ภูเก็ต จากนั้นก็มีคนพบชายคนเดียวกันทำพฤติกรรมเช่นเดิมซ้ำอีก ที่บริเวณหน้าร้านขายอาหารใกล้กับวงเวียนหอนาฬิกา ใจกลางเมือง จ.ภูเก็ต ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองภูเก็ต ออกติดตามหาตัวชายคนดังกล่าวทันที เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุอันตรายต่อบุคคลอื่นได้

จนกระทั่งหญิงสาวรายหนึ่ง อ้างว่าเป็นลูกสาวและเข้าแจ้งความ เนื่องจากทนพฤติกรรมของพ่อไม่ไหว ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว ทราบชื่อ คือ นายวร นามสมมติ อายุ 55 ปี ชาว จ.พังงา อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง พร้อมแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ปรับ 3 พันบาท นอกจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ประสานให้ญาติพาตัวไปรักษา เนื่องจากก่อนหน้านี้ ทางเจ้าหน้าที่เคยจับกุม นายวร ในข้อหาเดียวกันมาแล้วครั้งหนึ่ง คาดว่าน่าจะป่วยทางจิตเพราะอ้างว่าเวลาฝนตกจะมีอารมณ์ทางเพศมาก เมื่อเห็นสาวจะเกิดอารมณ์ทันที โดยเฉพาะหากได้สำเร็จความใคร่ให้สาวดูจะเสร็จเร็วแต่หากไม่มีใคร่ดูจะเสร็จช้ามากหรือไม่เสร็จเลย

ด่วน!ลือ วันเฉลิม ผู้ลี้ภัยการเมืองไทย ถูกอุ้มลักพาตัวที่กัมพูชา

มีรายงานว่า นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทย ที่อาศัยอยู่กัมพูชา ที่ก่อนหน้านี้ ผู้ลี้ภัยการเมืองไทย โจมตี นายกรัฐมนตรี ทางเฟซบุ๊ก

เอ๋ ปารีณา แซะ ด้าน บุ๋ม ปนัดดา ไม่ยอม สวนกลับเช่นกัน เปิดศึกนางงามสองขั้ว

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงถึง ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หลังจากที่เธอได้ออกมาเผยความคืบหน้า การคุกคามทางเพศกำลังจะเป็นกฎหมายจริงจัง

อัพเดท 5 มิ.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 389,620 ติดเชื้อ 6,600,692 ราย หายแล้ว 2,853,358

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 389,620 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 6,600,692 คนแล้ว

ไพศาล พืชมงคล จี้ รัฐบาลยกเลิกเคอร์ฟิว โควิด19 ไทยไม่ใช่แหล่งแพร่ระบาดแล้ว

ไพศาล พืชมงคล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า รีบยกเลิก เคอร์ฟิว23-03น.!!! มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะถ้าไวรัสระบาด

เราไม่ทิ้งกัน 5 มิย. คลัง แจ้งสถานะเปลี่ยนโอนต่อเนื่อง พร้อมเปิดไทมไลน์จ่ายเงินกลุ่มตกหล่น

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย 5 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง ยังคงทำการโอนเงินงวดสุดท้ายให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15 ล้านกว่าคน