รวบแหม่มแคนาดาฉกอุปกรณ์เสริมความงาม(มีคลิป)

อยากสวยแต่ไม่ลงทุน!นี่คือภาพเหตุการณ์ที่พนักงานร้านซุปเปอร์มาเก็ต จ.ชลบุรี เข้าตรวจค้นกระเป๋าสาวแคนาดา หลังพบท่าทีมีพิรุธ ตรวจค้นไปค้นมาต้องผงะเพราะเจออุปกรณ์เสริมสวยของที่ร้านเพียบ ด้านพนักงานในร้านบอกหน้าคุ้นๆเหมือนเคยมาก่อเหตุลักของมาแล้วหลายครั้ง จึงรีบแจ้งตำรวจทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ เหตุเกิดภายในร้าน เบสท์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบพนักงานของร้านควบคุมตัว MISS.MINA SAWED อายุ 28 ปี สัญชาติแคนนาดา พร้อมของกลางเป็น ยาทาเล็บคละสี 5 ขวด ที่แคะเล็บ กาวติดเล็บปลอม ที่ปัดขนตา 1 ชุด ซึ่งผู้ก่อเหตุได้แอบซุกซ่อนไว้ในกระเป๋า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมควบคุมตัวมายังสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาเพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้จากการสอบถามพนักงานร้านเล่าว่าก่อนหน้านี้มักจะมีชาวต่างชาติเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์อยู่บ่อยครั้ง ทางพนักงานจึงต้องหูไวตาไว จนกระทั่งผู้ก่อเหตุรายนี้เข้ามาและมีท่าทางมีพิรุธ มองซ้ายมองขวา พนักงานจึงจับตามองอยู่ห่างๆไม่ให้รู้ตัว เมื่อผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาชำระเงินค่าสินค้า จึงขอทำการตรวจค้นภายในกระเป๋าก็พบว่ามีสินค้าที่ยังไม่ได้ชำระเงินอยู่ภายในกระเป๋าจำนวนหลายชิ้น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ