ร่างทรง ลวงสาว17 เปิดห้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ สุดท้ายข่มขืน

เมื่อวานนี้ พ่อแม่ พาลูกสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งความที่สภ. สภ.เมืองศรีสะเกษ ว่าลูกสาวถูกร่างทรงอ้างตัวเป็นฤาษีลวงไปข่มขืนในรีสอร์ท ล่าสุดตำรวจเตรียมรวบรวมเอกสารเพื่อออกหมายจับ

ร.ต.ท.หญิงศิรินทรา บุญธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เมื่อวานเย็นนี้ พ่อและแม่ ชาว ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ พา  ลูกสาววัย 17  ปี  มาแจ้งความที่สภ.เมืองศรีสะเกษ หลังถูก นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ ซึ่งเป็นคนพิการ เป็นร่างทรง อ้างตัวเป็นพระฤาษี ข่มขืนกระทำชำเราภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งบนถนนสายศรีสะเกษ-ขุขันธ์ เขต อ.เมืองศรีสะเกษ เหตุเกิด เมื่อระหว่างวันที่ 26-27 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา

โดยให้การว่า  วันเกิดเหตุ เริ่มจากวันศุกร์ที่ 24 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา  มีนายทวี เทียนทอง ซึ่งเป็นคนที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันเข้ามาทัก  ลูกสาววัย 17  ปี  กำลังมีเคราะห์ ต้องรีบไปทำพิธีแก้เคราะห์กับ นายสุรสิทธิ์  ที่เป็นพระฤาษี โดยนายทวีพยายามพูดบ่อยครั้ง จึงตกลงที่จะให้ลูกทำพิธีกับฤาษี

ซึ่งนายทวี   เป็นผู้ไปรับตัวฤาษีมาทำพิธีให้ที่บ้านของนายทวีเอง   ซึ่งตอนแรกลูกสาวก็ไม่เชื่อ   แต่เมื่อถูกทักและคะยั้นคะยอหลายครั้งจึงยอมทำ จึงทำพิธี  รวมถึงลูกสาวคนเล็ก ก็ทำพิธีด้วย

ต่อมารุ่งขึ้นวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. นายทวีก็ชวนตนกับครอบครัวไปทำพิธีอีก   แต่ครั้งนี้ไปทำที่บ้านของนายสุรสิทธิ์    โดยทำพิธีสะเดาะเคราะห์ทั้งครอบครัว  พ่อ-แม่ และลูกสาวทั้ง 2 คน   จากนั้นก็กลับบ้านปกติ  ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ต่อมาเช้าวันที่อาทิตย์ที่ 26 ส.ค. นายทวี ก็มารับตัวลูกสาวทั้ง2 คนไปทำพิธีอีก โดยอ้างว่า พิธียังเสร็จสิ้น   โดยครั้งที่3  พ่อและแม่ ไม่ได้ไปด้วย      โดยนายทวี พาเด็กสองคนนั่งรถพาไปรับนายสุรสิทธิ์หรือพระฤาษีที่บ้าน  จากนั้นพาเข้าเมืองศรีสะเกษไปทำพิธีที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง  โดยได้เปิดห้องพัก 2 ห้อง  ห้องหนึ่งมีนายทวีพักกับลูกสาวคนเล็ก

ส่วนอีกห้อง ให้ฤาษี กับลูกสาวคนโต  อายุ17 ปี  ทำพิธีกัน 2 คน โดยฤาษี หรือ นายสุริสิทธิ์ ใช้โอกาสนี้ขีมขืน น.ส. บี ภายในห้องดังกล่าวตั้งแต่บ่ายวันที่ 26 ส.ค.ถึงเช้าวันที่ 27 ส.ค61โดยนายสุรสิทธิ์ได้ข่มขืน น.ส.บีรวม 4 ครั้ง พร้อมขู่ถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกกับคนอื่นจะทำพิธีทางไสยศาสตร์ให้ตายทั้งครอบครัว ก่อนที่ในช่วงเช้าของวันที่ 27 สิงหาคม 2561  จะปล่อยตัว น.ส. บี ออกจากห้องให้นายทวีพาไปส่งกลับบ้าน

 

จนกระทั่งพ่อกับแม่ ผิดสังเหตุว่าลูกสาวคนโต  อายุ 17 ปี มีพฤติกรรม ท่าทางผิดไป อยู่คนเดียว ไม่สนุกสนานไม่ร่าเริงเหมือนอย่างเคย  เลยเข้าไปสอบถามว่าเป็นอะไร แต่ก็ไม่ยอมตอบ  จนคาดคั้นจนยอมเล่าให้ฟังว่า  ได้ถูกนายสุรสิทธิ์  ข่มขืน จากนั้นได้พาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลภูสิงห์ ซึ่งผลออกมาก็คือ น้องถูกข่มขืนจริง จึงมาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสุริสิทธิ์ หรือฤาษี  ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนจะนัดสหวิชาชีพ เข้ามาร่วมสอบเนื่องจากผู้เสียหายเป็นเยาวชน เพื่อรวบรวมหลักฐานก่อนออกหมายจับ

ขณะเดียวกันทีมข่าวได้ตรวจสอบที่ตำหนัก นายสุริสิทธิ์ ที่อ้างเป็นฤาษี หรือ ชาวบ้านเรียกกันว่า ปู่ฤาษีตาไฟ ปรากฏว่าไม่พบนายสุรสิทธิ์ พบเพียงนางวนิดา พละศักดิ์ อายุ 62 ปี แม่ของนายสุริสิทธิ์ ซึ่งนางวนิดา กล่าวว่า บ้านหลังนี้อยู่กัน 6 คน มีตนกับสามี ลูกสาวคนโตกับนายสุรสิทธิ์ และลูกของลูกสาวอีกสองคน วันนี้ ลูกชายหรือนายสุรสิทธิ์ไม่อยู่บ้าน หายไปหลายวันแล้วโดยตนก็ไม่รู้ว่าลูกไปไหน ก็จะเป็นแบบนี้ประจำ เวลามีคนเจ็บป่วยต้องการให้ไปรักษาก็จะมานิมนต์แล้วนำรถมารับไป ซึ่งคนที่มาให้ช่วยรักษาหรือมารับไปรักษาก็จะหายทุกราย เขาจึงเรียกลูกชาวว่าเป็นปู่ฤาษี

ส่วนเรื่องที่เป็นข่าว นั้น คิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่ลูกชายจะไปทำแบบนั้น เนื่องจากลูกพิการแขนขยับเคลื่อนไหวอะไรไม่ได้ใช้งานไม่ได้ ขาก็เดินไม่ได้ แล้วจะไปข่มขืนใครได้อย่างไร ที่ผ่านมา ลูกได้ช่วยเหลือรักษาคนแบบนี้มาสิบกว่าปีแล้ว ยังไม่เคยมีใครมากล่าวหาแบบนี้เลย ลูกนิสัยดีมีแต่คนรักใคร่ ช่วยเหลือ

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมายจับเพียบ! รวบตัวสาวแสบตุ๋นคน ทำงานต่างประเทศ

เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ ปคม. ติดตามจับกุม น.ส.ยุวดี เส็งเจริญ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญา

สาวเล่าละเอียดยิบ แฟนสาวแร็ปเปอร์ ล่อลวง – ตร.ออกหมายเรียกแล้ว

ผู้เสียหายวัย 18 ปี เล่าละเอียดยิบกรณี แฟนสาวแร็ปเปอร์ ชื่อดังของไทยล่อลวงไปให้ฝ่ายชายมีเซ็กส์ ด้านตำรวจออกหมายเรียกแล้ว

การบินไทย ยื้อไม่อยู่ ขาดทุน 1.4 แสนล้าน โควิด ซัด รายจ่ายเยอะ

การบินไทย สุดยื้อ ขาดทุนสูงถึง 1.4 แสนล้าน เหตุ ภาวะโควิด-19 ซัดหนักขาดรายได้ ค่าใช้จ่ายเยอะ อยู่ระหว่างจัดทำแผนฟื้นฟูกิจการ

ใหม่ ดาวิกา พักผ่อนน้อยเป็นเหตุ ป่วยกระทันหัน โดนฉีดยานอนโรงพยาบาลวนไป

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ของสาว ใหม่ ดาวิกา เขาเป็นห่วงกันหนักมาก เมื่อเจ้าตัวได้มาอัพไอจีสตอรี่เป็นรูปตัวเองนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาล

รู้ก่อนฉีด 9 ผลข้างเคียง จากการฉีด วัคซีนต้านโควิด-19 มีอะไรบ้าง

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 เผย ผลข้างเคียง ของการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จากการฉีควัคซีน แบบ mRNA มีทั้งหมด 9 อาการ ดังนี้