ศาลออกหมายจับ 2 คนร้ายยิง รปภ.สนามมวยลุมพินี

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุล่าสุดศาลอาญา รัชดา ออกหมายจับชายไทยไม่ทราบชื่อตามภาพจากกล้องวงจรปิดจำนวน 2 คน ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่น ทำร้ายร่างกาย มีและใช้อาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาติฯ ทำร้ายร่างกาย นาย อุดม ดีกระจ่าง ประธานกรรมการฝ่ายเทคนิค (กรรมการผู้ตัดสิน) สนามมวยลุมพีนีได้รับบาดเจ็บ และยิง นาย อนุชา ประทุมมา เจ้าหน้ารักษาความปลอดภัย ประจำสนามมวยลุมพินีเสียชีวิต

ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤษณะ ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า สาเหตุการลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ในวงการมวยหรือไม่ โดยจะต้องทำการจับผู้ก่อเหตุมาสอบสวนขยายผลจึงจะสามารถระบุได้

 

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย