สลด!น้ำป่ากระบี่ซัดรถยนต์จมคลองคนขับดับ(มีคลิป)

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่ชาวบ้านจังหวัดกระบี่กว่า 100 คน ได้ช่วยกันดึงเชือกเพื่อนำรถยนต์ที่ถูกน้ำป่าไหลหลากพัดตกคลองขึ้นมาจากน้ำ ด้วยความทุลักทุเล โดยเมื่อเปิดประตูรถออกมากลับพบศพหญิงนอนเสียชีวิตภายในรถ 1 ราย

เจ้าหน้าที่กู้ภัย และชาวบ้าน กว่า 100 คน ช่วยกันชักลากรถย   นต์กระบะตอนเดียว ที่เกิดอุบัติเหตุถูกกระแสน้ำไหลแรงพัดตกลงไปในคลองทรายขาว ตำบลพรุเตียว อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ ขึ้นมาจากน้ำอย่างทุลักทุเล หลังจากเกิดฝนตกหนักในพื้นที่ส่งผลให้มีน้ำป่าไหลหลาก ท่วมถนนสายเขาประ- พรุเตียว ปริมาณน้ำสูงกว่า 1 เมตร เจ้าหน้าที่และชาวบ้านใช้เวลา กว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถชักลากรถยนต์ขึ้นมาจากน้ำได้ เมื่อเปิดประตูรถ พบศพ นางกาญจนา ชูค้ำ อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตภายในรถยนต์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

สอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีฝนตกหนักในพื้นที่ได้เกิดน้ำป่าไหลหลาก ตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ ผู้ตายได้ขับรถยนต์กระบะมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดที่น้ำท่วมสูง กระแสน้ำไหลเชี่ยว ได้พัดรถยนต์พลัดตกคลองไหลไปกับน้ำ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์แจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เข้าให้การช่วยเหลือ ชักลากรถยนต์ขึ้นมาจากน้ำ แต่กระแสน้ำเชี่ยวและมืดจนกระทั่งช่วงเช้า เจ้าหน้าที่พบรถ จึงระดมเจ้าน้าที่ชาวบ้านช่วยกันลากขึ้นมา

ด้านนายไพศาล ขุนศรี ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.กระบี่ ประกาศแจ้งเตือนประชาชนที่อาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัยทั้ง 8 อำเภอ โดยเฉพาะ พื้นที่ รอบๆ เทือกเขาพนมเบญจา เฝ้าสังเกตระดับน้ำในลำคลอง ตรวจเช็คจุดวัดปริมาณน้ำฝน หากมีปริมาณน้ำฝนสะสม เกิน 80 มิลลิลิตร ในระยะเวลา 24 ชั่วโมง ปริมาณน้ำในลำคลองเพิ่มสูงขึ้น ให้แจ้งเตือนประชาชน เฝ้าระวังอันตรายจาก น้ำท่วม น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม ต้นไม้ล้ม เตรียมพร้อม ขนย้ายทรัพย์สิน สัตว์เลี้ยง ไว้ที่ปลอดภัย ในระยะนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดข้อมูล ‘วัคซีนไฟเซอร์’ BioNTech ชี้ทั่วโลกใช้ ผสมน้ำเกลือ ไม่ใช่แค่ประเทศไทย!

จากกรณีที่อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ จะต้อง ผสมน้ำเกลือ ให้ได้สัดส่วน เพราะเป็นวัคซีนเข้มข้น โดยดูดจากขวดใหญ่ไปฉีด ซึ่ง 1 ขวดฉีดได้ 6 คน ทำให้ประชาชนเกิดการตั้งข้อสงสัย ในการใช้วัคซีนชนิดนี้

Disney ตอกกลับ สการ์เล็ต หลังออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow

Disney เคลื่อนไหวแล้ว หลัง สการ์เล็ต นาตาชาสาว ออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow ลงสตรีมมิงพร้อมฉายโรงทำเสียรายได้

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ ดองพัสดุในโกดังสินค้า กองเสียหายนับร้อยกล่อง ลูกค้าต้องไปรื้อหาเอง

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ – (29 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beever Timchras โพสต์ภาพโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสีแดง ซึ่งยพบพัสดุตกค้างจำนวนมาก ทั้งผลไม้ที่เน้า […]

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10