สลด!พ่อเฒ่าอ่างทองเก็บฝักบัวจมน้ำดับอนาถ

สลด!พ่อเฒ่าอ่างทองลงบึงไปเก็บดอกบัวจมน้ำเสียชีวิต ขณะแพทย์ตรวจไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายคาดโรควูบกำเริบจนจมน้ำดับ ด้านญาติไม่ติดใจนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเกษไชโย จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุคนสูญหายภายในน้ำบริเวณบึงบัวกลางทุ่งนา หมู่ที่ 5 ต.ไชโย อ.ไชโย จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทองให้เข้าไปค้นหาผู้สูญหาย ที่เกิดเหตุพบรองเท้าถอดทิ้งไว้บริเวณถนนทางเข้าบึงบัว ห่างจากจุดที่พบรองเท้าประมาณ 200 เมตร พบเสื้อผ้า ไฟฉาย จึงเดินเข้าไปตรวจสอบในบึงบัว แต่เนื่องจากบึงบัวดังกล่าวนั้นมีขนาดกว้าง และลึก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องนำเรือกู้ภัยลงไปตรวจสอบ โดยพบว่าห่างจากริมบ่อประมาณ 100 เมตร ได้พบร่างนายสละ ทองน้อย อายุ 70 ปี เสียชีวิตลอยอยู่กลางบึงในสภาพมีถังแกลลอนผูกเชือกและผูกติดไว้ที่เอวจำนวน 1 ใบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำศพใส่เรือและนำออกมาจากที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลไชโยเข้าตรวจสอบ

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ ทองน้อย อายุ 47 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า พ่อของตนนั้นมักจะออกมาเก็บบัวในบึงนี้เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าประมาณ 09.00 น. พ่อของตนก็ได้เตรียมข้าวของและขี่จักรยานยนต์มาเก็บบัวที่บึงบัวเช่นเคย จนกระทั่งช่วงเย็นทางญาติเห็นว่าพ่อของตนยังไม่กลับ จึงได้โทรมาที่ตนและญาติก็ไม่มีใครทราบจึงออกตามหา จนกระทั่งมาพบรถจักรยานยนต์ของพ่อตนจอดอยู่บนถนนริมคันนา และไปเจอรองเท้ากับข้าวของที่พ่อตนวางไว้ ก็เข้าใจว่าพ่อของตนอาจจะพลาดจมน้ำขณะเก็บบัว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเข้าตรวจสอบ

นายสมศักดิ์ กล่าวต่อว่า พ่อของตนนั้นมักเป็นโรควูบอยู่บ่อย ๆ คาดว่าระหว่างที่พ่อของตนกำลังเก็บฝักบัวอยู่ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดโรควูบอาจจะกำเริบขึ้นมาจนทำให้พ่อตนหน้าทิ่มเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปีก่อน พ่อของตนก็เคยโรควูบกำเริบขณะขี่จักรยานยนต์จนทำให้รถเสียหลักชนต้นไม้มาแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ร่วมกันชันสูตรศพ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดจากโรคประจำตัวกำเริบขณะลงไปเก็บบัว และจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8-12 ชั่วโมง ด้านญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย จึงส่งศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ ดองพัสดุในโกดังสินค้า กองเสียหายนับร้อยกล่อง ลูกค้าต้องไปรื้อหาเอง

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ – (29 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beever Timchras โพสต์ภาพโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสีแดง ซึ่งยพบพัสดุตกค้างจำนวนมาก ทั้งผลไม้ที่เน้า […]

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10

เรียกว่า FakeNews หรือไม่ แป้งโกะ ถามรัฐบาลถึงคนที่บอกว่าคนนอนตายคือจัดฉาก

แป้งโกะ จินตนัดดา ถามถึงข้อสงสัยที่มีต่อรัฐบาล ว่า เเล้วคนที่ออกมาบอกว่าการที่มีคนมานอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนนั้นเป็นการจัดฉาก อันนี้เรียกได้ว่าเป็น FakeNews เหมือนกันมั้ย

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กลายเป็นเจ้าแม่ Swab อีกราย ลั่น! ชีวิตไม่ได้ตลก แต่มันคือความปลอดภัย

หลังจากที่ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด19 เป็นครั้งที่ 13 ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา