สวรรค์แทบล่ม!!! เวดดิ้งสตูดิโอ ย่านพัฒนาการเชิดเงิน “แพคเกจ” งานแต่งนับแสน ก่อนปิดร้านหนีเข้ากลีบเมฆ

ผู้เสียหายรายนี้ต้องเสียท่าหลงกลให้กับ “เจ๊ไพ หรือ นางประไพ แสนวันนา”  เจ้าของร้านเวดดิ้งสตูดิโอดัง ย่านพัฒนาการ หลังพลาดท่าเสียที เดินเข้าไปปรึกษา เตรียมตัววางแผนแต่งงานกับแฟนสาว ขณะบริษัทนี้ ไปออกบูท ในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ เมื่อเดือนกันยายน 2559

            ผู้เสียหาย บอกว่า ระหว่างการสนทนาบริษัท ยื่นข้อเสนอ คิดค่าถ่ายพรีเวดดิ้ง ทั้งใน และนอกสถานที่ 50,000 บาท และ ค่าจัดงานออแกรไนช์ 40,000 บาท ให้กับตัวเอง นอกเหนือจากนั้น ทางร้านยังได้ลดแหลก แจกแถม เพื่อให้ลูกค้าเชื่อจนสนิทใจ จึงได้ตัดสินใจใช้บริการ เพราะว่า งานแต่งจะมีขึ้น ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ แต่เมื่อใกล้ถึงวันงาน ทางร้านกลับ เรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่ไม่มีในข้อเสนอ รวมๆ แล้ว 1 แสน 2หมื่นบาท

         

              ผู้เสียหายรายนี้ ยังบอกต่อว่า ทุกครั้งทางผู้เสียหาย จะเป็นฝ่ายติดต่อไปหาทางร้าน แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด โดย เจ๊ไพ จะมอบให้เจ้าหน้าที่ในร้านดำเนินการแทน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 21 .. 2560 ได้นัดเข้าไปลองชุด แต่ปรากฎว่า ต้องช้ำใจหนักเข้าไปอีกครั้ง เพราะสภาพชุดที่จะสวมใส่ในวันงาน เป็นชุดเก่า ที่ผ่านการใช้งานมาแล้วหลายครั้ง และไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ในตอนแรก

ผสห.แจ้งความ   

       ทีมข่าวไบรท์ นิวส์ ลงพื้นที่ตรวจสอบสตูดิโอแห่งนี้ พบว่า ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้าน เอื้อสุข ซอยพัฒนาการ 56 เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร  สตูดิโอเป็นบ้านเดียว2ชั้น ภายในบ้านออกแบบคล้ายเป็นออฟฟิต มีห้องต่างๆ ไว้ใช้งาน   แต่สภาพในปัจจุบันกลับถูกรื้อค้น มีเอกสาร รูปถ่ายต่างๆ วางกระจัดกระจาย              เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้ให้ข้อมูล ว่า สตูดิโอแห่งนี้ ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี มีลูกค้าเข้าออกตลอด แต่มาช่วงหลังเห็นมีการเคลื่อนย้ายสิ่งของออกไป ก่อนหน้านี้เพียง 1 สัปดาห์ เท่านั้น