หัวอกแม่! โรครุมเร้าวอนสื่อประกาศตามหาลูก เผยขอเห็นหน้าเป็นครั้งสุดท้าย

คุณแม่วัย 64 ปีชาว อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ป่วยหลายโรค วอนสื่อช่วยตามหาลูกสาว 3 คนอยากเห็นหน้าเป็นครั้งสุดท้าย

นางศิริภัทร์ วิญญะ อายุ 64 ปี อาศัยอยู่ในแคมป์คนงานก่อสร้าง ติดกับรั้วสุสานบ้านต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ นำภาพถ่าย “น้องเข็ม” ลูกสาวคนเล็ก อายุ 33 ปี ที่ได้ส่งเสียจนเรียนจบปริญญาโท ม.แม่โจ้ แต่ได้หนีออกจากบ้านมานานถึง 11 ปี หลังทะเลาะกับตนเอง จนถึงปัจจุบันก็ไม่เคยติดต่อกลับมา ขณะที่ตนเองก็ไม่สามารถติดต่อกับลูกสาวได้และรู้สึกเป็นห่วงจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ

นางศิริภัทร์ เล่าว่า มีลูกสาวทั้งหมด 3 คน คนโตและคนรอง ย้ายไปอยู่กับสามีที่เป็นปลัดอำเภอตั้งแต่เล็กจนขาดการติดต่อ ส่วนตนเองเลี้ยงดูแต่บุตรสาวคนเล็กโดยส่งเสียจนเรียนจบปริญญาโท แต่หลังจากนั้นลูกสาวก็หนีออกจากบ้านไปและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ทุกวันนี้คิดถึงลูกมากจนเป็นโรคซึมเศร้า และป่วยหลายโรครุมเร้าทั้งเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ จึงขอให้สื่อช่วยตามหาไม่ได้ต้องการอะไร แต่อยากจะเห็นหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจากไป ลูก ๆ ทั้ง 3 คนหากทราบข่าวก็ขอให้ติดต่อแม่มาที่หมายเลขโทรศัพท์ 08-6912-5603

นางศิริภัทร์ บอกกล่าวทั้งน้ำตาด้วยความคิดถึงลูกด้วย ว่า ในอดีตมีฐานะดี เลี้ยงหมูส่งเสียลูกเรียนได้อย่างสบาย แต่ระยะหลังทรัพย์สินที่มีอยู่ขายใช้หนี้ไปจนหมดจนต้องมาอาศัยแคมป์ที่พักคนงาน แต่ยืนยันไม่ต้องการเรียกร้องอะไรจากลูก ๆ แค่อยากพบหน้าลูกอีกสักครั้งสุดท้ายเพราะแม่ก็แก่ชรามากแล้ว หากเห็นข่าวแม่ก็ขอให้ติดต่อมาทางโทรศัพท์ หรือมาหาก็ได้ แม่คิดถึงเสมอ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า

ฮ่องกง กระชับระยะห่าง! หลังจำนวนป่วย โควิด19 ทะลุ 6พันราย

ซินหัวนิวส์รายงานว่า ฮ่องกง พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่จำนวนสองหลัก ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อตอนนี้สูงแตะ 6,000 ราย