อย่างกับดูหนัง!ไล่ยิงกันสนั่นเมืองราชบุรี

อย่างกับหนัง! โซลเชียลแห่แชร์คลิปภาพกรณีการเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเหินข้ามเลนซ์พุ่งตกข้างทาง โดยที่คนขับระบุว่าถูกคู่กรณีขับรถด้วยอาการเลือดร้อนเอาปืนไล่ยิงใสรถของตนเองแถมยังขับรถไล่ชนซ้ำจนทำให้รถได้รับความเสียหายแต่โชคดีไม่มีใครเสียชีวิต

โลกโซเชียลได้มีการแห่แชร์คลิปภาพเหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะไล่ชนกันแถมยังมีการนำอาวุธปืนไล่ยิงกันบนถนนสายเพชรเกษมฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร ที่บริเวณทางแยกเข้าตำบลเจ็ดเสมียน ในตำบลดอนทราย อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี จนทำให้รถยนต์กระบะคันแรกเสียหลักตกลงข้างถนนแต่โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต ส่วนรถยนต์คันคู่กรณีสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ซึ่งภาพเหตุการณ์ดังกล่าวผู้ใช้บริการ facebook รายหนึ่ง ได้บันทึกภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้พร้อมกับระบุข้อความว่า “ #ไล่ยิงกันยิ่งกว่าหนัง เห็นแต่รถลอยข้ามฝั่งมา เค้าบอกช่วยด้วยโดนไล่ยิง คนที่ไล่ยิงมาน่าจะเป็นสารวัตรกำนันนะ เห็นคนแถวนั้นบอก ในกระบะคนเจ็บหนัก เหตุการณ์ที่แยกดอนทราย ราชบุรี” ทำให้ที่ผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและประณามต่อการกระทำของชายคนดังกล่าว พร้อมทั้งแชร์คลิปออกไปจำนวนมาก

โดยภาพเหตุการณ์ภายในคลิปได้มีการสัมภาษณ์ชายรายหนึ่ง ทราบชื่อคือนายเอก เป็นคนรับรถคันที่ประสบเหตุ พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์วินาทีเสี่ยงตายมาได้ว่า “ทุกคนในรถเห็นปืน คนอื่นเป็นกันเยอะเลยพี่ ห่วงน้อง เขาไล่ยิงมาคือว่าผมหลบซ้าย เหมือนเขาเป็นคนเหมือนจิตใจร้อน คือเขาเปิดไฟใส่ทุกคนตั้งแต่สิบล้อมาแล้ว ผมหลบเข้าซ้ายมาแล้วก็ไม่คิดว่าจะมีอะไร แต่เขาก็ขับจี้ตูด พอออกขวาหันไปเห็นควักปืนมายิงใส่ผมก็เลยขับหนี แต่เขาก็ตามเข้ามาชน ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยผมไม่ยอมผมก็ทำธุรกิจเหมือนกันมาทำกับผมอย่างนี้ได้อย่างไร ผมเกิดมาไม่เคยเจอผมกลัวโดนคนในครอบครัวของผม เขาไล่ยิงผมมาตลอดเลย ทั้งๆที่ผมไม่ได้ตัดหน้าเขา

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของคลิปดังกล่าวทราบชื่อคือ คุณอาร์มมี่ (นามสมมุติ) เป็นชาวอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี โดยเธอนั้นเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เห็นรถกระบะของผู้เสียหายลอยข้ามเลนถนนลงข้างทาง จากนั้นรถยนต์ยี่ฮ้อ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีดำหมายเลขทะเบียนป้ายแดง 8 – 5555 กรุงเทพมหานครที่ขับไล่ตามมาแต่รถเสียหลักชนเสากั้นถนน พวกตนจึงรีบวิ่งไปช่วยแล้วพี่คนขับรถบอกว่ารถยนต์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ คันนั้นเขามีปืน ตนเองจึงได้ถ่ายคลิปเพื่อบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ เพราะคิดว่าเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ที่มีการก่อเหตุแบบอุกอาจ แต่ยังโชคดีที่คนที่อยู่ภายในรถทั้งหมดปลอดภัยไม่มีใครเสียชีวิต ซึ่งได้นั่งมากันทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 3 หญิง 2

ทั้งนี้จากภาพเหตุการณ์ในคลิปถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้มีการนำภาพของรถและชายคู่กรณีมาเผยแพร่ พร้อมทั้งระบุด้วยว่าชายคนดังกล่าวเป็นสารวัตรกำนันชื่อดังอยู่ในจังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นรถยนต์ยี่ฮ้อ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีดำหมายเลขทะเบียนป้ายแดง 8 – 5555 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าฝั่งคนขับพังเสียหายที่เกิดจากแรงกระแทก ที่ฝากระโปรงมีขวดเบียร์ยี่ฮ้อหนึ่งตั้งอยู่ ส่วนภายในรถยนต์ที่เบาะด้านหลังพบกระติกสี่เหลี่ยมแช่น้ำแข็ง และมีขวดเบียร์ยี่ฮ้อหนึ่งกองอยู่ที่บริเวณที่พักเท้าหลังที่นั่งคนขับ นอกจากนี้ที่บริเวณหลังรถยังพบอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนซุกซ่อนไว้อยู่บริเวณหลังรถด้วย

ขณะที่ผู้ได้รับบาทเจ็บทั้งหมดเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งต่อรักษาที่โรงพยาบาลเจ็ดเสมียนทั้งหมด ส่วนคนขับรถทั้ง 2 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.โพธาราม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีต่อผู้ที่กระทำความผิดต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพจ CARE ฉายภาพที่มาคำว่า แกง กลยุทธ์ผู้ชุมนุมประท้วงรัฐบาล

เพจ CARE คิด เคลื่อน ไทย โพสต์เฟซบุ๊กอธิบายถึงความหมายคำว่า แกง กลยุทธ์ที่ผู้ชุมนุมใช้ในการประกาศจุดนัดหมายเพื่อชุมนุมประท้วงรัฐบาล

ด่วน! ท่อแก๊สระเบิด บึ้มสนั่นไฟลุกท่วมขึ้นท้องฟ้า – ล่าสุดปิดวาล์วได้แล้ว (มีคลิป)

ท่อแก๊สระเบิด บริเวณนิคมอุตสาหกรรม อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ปิดวาล์วได้แล้ว มีรถยนต์เสียหายจำนวนมาก

สกุล กัญญาภัค ประเดิมบทแซ่บ ซีรีส์อาทิตย์อัสดง นักเทคนิคการแพทย์ติดเซ็กส์ หลอนสะพรึง!

ยกให้เป็นซีรีส์สยองขวัญที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ ซีรีส์อาทิตย์อัสดง AFTER DARK โปรเจกต์สุดปังแห่งปีของ WeTV ORIGINAL

ยังคิดถึง ต่าย เพ็ญพักตร์ ทำบุญครบรอบ 1 ปี หลังสูญเสียลูกชาย

ผ่านไปไวอย่างน่าใจหาย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ที่ได้สูญเสียลูกชายสุดที่รักไปนานถึง 1 ปี ด้วยโรคมะเร็งที่พรากชีวิตไป

จิราพร ซัด!แถลงการณ์ ประยุทธ์ ขาดสำนึก เรียกร้องให้ลาออก

จิราพร สินธุไพร ชี้ แถลงการณ์ พล.อ. ประยุทธ์ ขาดสำนึก ไม่ตระหนักถึงต้นตอปัญหาประเทศ เรียกร้องเสียสละลาออก

อร อรอนงค์ ถอดบทเรียนเมียหลวง! เผยใช้ชีวิตหลังหย่า เอาธรรมมะเข้าช่วย

เป็นอีกหนึ่งเมียหลวงสุดสตรองที่ผ่านชีวิตรักมาอย่างทรหด สำหรับตำนานนางสาวไทย อร อรอนงค์ ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังหลังเลิกรากับสามีแบบช็อควงการ

ศรีสุวรรณ มาอีกแล้ว! จี้ขึ้นแบล็กลิสต์ 716 คณาจารย์ – ตั้งกรรมการสอบ

ศรีสุวรรณ บุกร้องกระทรวงอุดมศึกษาฯตั้งกรรมการสอบ 716 คณาจารย์ ฝ่าฝืน พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน จี้ให้ขึ้น แบล็กลิสต์