เปิดตัว “น้องแป้ง” ลูกสาว “ไชยา มิตรไชย” : สด ใหม่ บันเทิง : 21 เม.ย. 60

“เอ ไชยา” รับ มีลูกจริง ยัน ไม่เคยคิดปกปิด แค่อยากอยู่อย่างคนธรรมดา แจง คนใกล้ชิดและแฟนคลับที่สนิทรู้มานานแล้ว วอน ขอมีพื้นที่ส่วนตัวเรื่องครอบครัว ชาวเน็ตชมลูกสาว “น้องแป้ง” สวยปังมาก คาดลูกชายคงหล่อมากเช่นกัน ด้านน้องแป้งโพสต์รูปพร้อมข้อความดีใจที่ได้เปิดตัวเป็นลูกเอซะที

“วุ้นเส้น” เผย “ชาคริต” ส่งข้อความอวยพรวันเกิด

“วุ้นเส้น วิริฒิพา” เผยวันเกิดแฮปปี้ เพื่อนๆเซอร์ไพรส์จัดหนักจัดเต็ม แย้ม มีของขวัญให้ตัวเองเป็นเครื่องประดับ ด้าน “ชาคริต” มีอวยพรและก็ส่งข้อความมาให้ ลั่นไม่ได้หวังของขวัญจากอีกฝ่าย ส่วนเรื่องหัวใจยังโสด ไม่มีหนุ่มคุย ลั่นไม่ได้ปิดแต่คาดไม่ใช่เร็วๆนี้
แฮปปี้คลับฟรายเดย์มีคนชอบ ดีใจมีแฟนคลับกลุ่มวาย

“ลูกเกด” งงข่าว “มาช่า” ถอนตัวรายการค้นหานางแบบเพราะตน

“ลูกเกด เมทินี” เผย ยังไม่มีโอกาสพูดคุยกับ “มาช่า ” หลังอีกฝ่ายออกจากรายการค้นหานางแบบชื่อดัง รับมีส่งข้อความหากันบ้าง ไม่รู้ข่าวอีกฝ่ายออกจากรายการเพราะตน ย้ำตนเป็นเมนเทอร์ไม่ใช่ผู้จัดเลยไม่สามารถที่จะให้ใครอยู่หรือไปได้ โอด มีคนดูตามด่าในโซเชียลเหมือนเดิม

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 น. , 10.00 น. , 15.00 น. ,16.30 น.
ติดตามรายการ สด ใหม่ บันเทิง ได้ทางช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี และ ทางเคเบิ้ลช่อง 20 หรือชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live

กนก จี้!สถานทูตอียิปต์ จ่ายเงินชดเชยพนง.ห้าง-โรงแรมกรณี ทหารอียิปต์ ป่วยโควิด

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ก.ค.63 ประเทศไทย พบผู้ป่วยโควิด19 เพิ่ม 3 คน รวมถึงมีกระแสข่าวพบ ทหารอียิปต์ ไปเดินห้างสรรพสินค้า และไม่ยอมกักตัว

เริ่มกระจายแล้ว! พิษณุโลก ส่ง 5 รายตรวจหาเชื้อ หลังเพิ่งกลับมาจากระยอง

โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพิษณุโลก ได้ตรวจคนที่เข้าข่ายเป็นผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิค -19 จากจังหวัดระยอง จำนวน 5 ราย จังหวัดสั่งตรวจอย่างเข้มงวด

โหร โสรัจจะ นวลอยู่ นอสตาดามุสเมืองไทย เผย โควิดระบาดระลอกสอง รุนแรงปลายปี

14 กค. 63 นาย โสรัจจะ นวลอยู่ หรือ โหรโสรัจจะ เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ต้นมะขามยักษ์โบราณปลูกไว้หน้าทำเนียบรัฐบาล

คุณปลื้ม ซัด รัฐบาลห้ามคนไทยการ์ดอย่าตก แต่แขกต่างชาติเอาโควิดมาติด!!

คุณปลื้ม หรือ หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล พิธีกรและผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ชื่อดัง ได้ออกมาพูดถึง กรณีกรณีลูกเรือในเครื่องบินทหารชาวอียิปต์ติดโควิด-19

สาธิต สั่ง เข้มมาตรการควบคุม โควิด19 ระยอง ตรวจแล้ว 1,700 กว่าราย

โควิด19 ระยอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขลงพื้นที่ จ.ระยอง ย้อนรอยเส้นทางทหารต่างชาติที่ติดเชื้อ สั่งเข้มมาตรการควบคุมโรคโควิด 19