เล็งออกหมายจับหนุ่มปากีสถานฆ่าเมียดับคาบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับหนุ่มชาวปากีสถานฆ่าอดีตภรรยาวันนี้ หลังสอบปากคำพยานและรวบรวมหลักฐานครบถ้วน

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดี นายเมียน วากัส อาหมัด อายุ 27 ปี สัญชาติปากีสถาน ที่ลงมือฆ่า นางนภัสสร ปาทาน อายุ 39 ปี ภรรยาเสียชีวิตภายในบ้านพักหมู่บ้านกิตติชัย 11 ซ.มิตรไมตรี 6/1 แขวงและเขตหนองจอก กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ ว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สน.หนองจอก เร่งออกหมายจับ เชื่อว่าช่วงบ่ายน่าจะออกหมายจับได้ นอกจากนี้ ยังได้ให้ประสานกับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองให้ช่วยสกัดจับ และให้ฝ่ายสืบสวนรีบไปติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.หนองจอก ระบุว่า ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปหลายปากแล้ว เพื่อสอบปากคำและรวบรวมหลักฐาน ควบคู่ไปกับการตรวจสอบทางเทคนิคและเทคโนโลยีให้ครบถ้วนเพื่อออกหมายจับภายในวันนี้ โดยจะต้องลงพื้นที่ตรวจสอบว่ามีพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติมอีกหรือไม่  ส่วนสาเหตุไม่ได้ตัดประเด็นใดทื้งทั้งปมหึงหวงที่ นางนภัสสร พูดคุยกับผู้ชายอีกคน รวมถึงเรื่องทะเลาะวิวาทที่เพื่อนบ้านให้การว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง นอกจากนั้น จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ยังพบว่าผู้ต้องหายังคงอยู่ในกรุงเทพฯ ไม่ได้เดินทางหลบหนีไปต่างประเทศ ชึ่งได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองกันไม่ให้หลบหนีแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อปลายปีที่แล้วผู้ตายเคยแจ้งความที่ สน.หนองจอก จากเหตุผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงจรปิดชัดสามีต้องสงสัยออกจากบ้านหลังก่อเหตุ (มีคลิป)

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ