เศร้า! น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตอย่างสงบ หลังร่างกายไม่ตอบสนอง

ข่าวที่เศร้าที่สุดของช่วงเช้าในวันนี้ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ  บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องและนักแสดงวัย 28 ปี ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.17 ของวันที่ 14 มิ.ย. หลังเข้ารับรักษาอาการป่วยเฉียบพลันเลือดออกปากจมูกและถูกส่งตัวเข้ารับรักษาที่โรงพยาบาลศิริราชเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. โดยต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดในห้อง ICU เนื่องจากอาการโคม่าร่างกายไม่ตอบสนอง

ก่อนหน้านี้ทางทีมแพทย์ศิริราชและครอบครัวเพิ่งได้แถลงข่าวถึงอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ไปโดยระบุว่ามีอาการสมองบวมมาก แต่มีสัญญาณชีพที่ดีขึ้นไม่มีเลือดออกทางท่อหายใจแล้วแต่คงต้องใช้เครื่องช่วยพยุงการทำงานของปอดและหัวใจ (ECMO) และให้ยาต่อไป

ขอแสดงความเสียใจและเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับครอบครัวทองชิวทุกคนนะคะ

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

เปิดเส้นทางชีวิต “น้ำตาล เดอะสตาร์” สู่ดาว

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ