แฉยับ แพรวา9ศพ เปลี่ยนชื่อ-แต่งงานแล้ว 9ปีไม่เคยเหลียวแล

โลกออนไลน์แฉซ้ำ แพรวา9ศพ เปลี่ยนชื่อ 3 ครั้ง และแต่งงานแล้วกับคนใหญ่คนโต ชี้ 9 ปีที่ผ่านมาไม่เคยเหลียวแลญาติผู้เสียชีวิต-บาดเจ็บ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ข่าว น.ส.อรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือ แพรวา ขับรถยนต์ฮอนด้าเฉี่ยวชนรถตู้โดยสารบนทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ บริเวณหน้าช่วงด้านหน้าสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 9 ศพ และบาดเจ็บอีก 6 ราย เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2553 (9 ปีที่ผ่านมา)

ล่าสุดชาวเน็ตได้ให้ความสนใจข่าวของ แพรวา9ศพ อีกครั้งเมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ @tintinwarunyoo ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อชื่อดังพร้อมทวิตข้อความจำนวนมาก อาทิ “มีหลายคนถามว่าคดีเป็นอย่างไร ถ้าทุกคนตามคดี คือคดีจบแล้วนะครับ ถึงขั้นสุดแล้ว ไปจบที่ฎีกาทั้งแพ่งและอาญา”, “ให้โอกาสมา 9 ปี ขออย่าประวิงเวลาอีกเลย อยากให้ทุกอย่างจบ”, “ความผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ ก็ต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ด้วยเช่นกัน หวังว่าครอบครัวเทพหัสดิน คงจะได้ยิน”

อย่างไรก็ตาม บัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าวมีชาวเน็ตได้รีทวิตจำนวมาก พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ถึงความรับผิดชอบที่เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยญาติผู้เสียชีวิตยืนยันว่าจนถึงปัจจุบันยังไม่ได้รับการติดต่อจากฝ่ายผู้ก่อเหตุ

นอกจากนี้โลกโซเชียลฯได้แฉต่อเนื่องพบว่า น.ส.อรชร หรือ แพรวา ได้เปลี่ยนชื่อหลายครั้งเป็น บัวบูชา เทพหัสดิน ณ อยุธยา, น.ส.รวินภิรมย์ อรุณวงศ์ พร้อมแต่งงานกับชายคนหนึ่งเป็นอดีตคณะอนุกรรมาธิการ คณะกรรมาธิการการปกครองท้องถิ่น สภานิติบัญญัติแห่งชาติ

ทั้งนี้โศกนาฏกรรมจากอุบัติเหตุเกิดขึ้นช่วงค่ำของวันที่ 27 ธ.ค. 53 น.ส.แพรวา ขณะนั้นอายุ 17 ปีขับรถยนต์พุ่งชนท้ายรถตู้โดยสารสาธารณะอย่างรุนแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 9 ราย และบาดเจ็บ 5 คน ส่วน แพรวาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและยังมีสติรับรู้ดีหลังเกิดเหตุ

อ่านข่าว Bright Today