“แม่เอ็ม” ร่ำไห้! เสียใจลูกชายทำเกินกว่าเหตุ

แม่ของ นายเอ็ม ผู้ต้องหาทำร้ายแฟนสาว ปฏิเสธไม่เคยขายลูกชาย ล่าสุดเปิดใจกับทีมข่าวไบรท์ทีวี รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกันนี้อยากขอโทษแม่ของฝ่ายหญิงคู่กรณี ที่ลูกชายก่อเหตุทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ

หลังจากที่ “นายเอ็ม” ถูกพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อศาลา อาญา ล่าสุดทีมข่าว ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 3 ซ.หทัยราษฏร์ 25 แขวง-เขตมีนบุรีิ พบกับ น.ส.ลำไพ สิงห์โห อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นมารดาของ นายชัยชนะ หรือ “เอ็ม” เปิดเผยว่า ตนเองกับลูกชายแยกกันอยู่นานแล้ว และครั้งสุดท้ายที่ได้พบกัน นายชัยชนะ เดินทางมาเยี่ยมเมื่อประมาณปี 55 เมื่อขับรถมาถึง พบว่าตนเองกำลังดื่มสุรา นายเอ็ม ก็ได้ขับรถกลับไป และไม่ได้พูดอะไร หลังจากนั้นก็ไม่พบกันอีกเลย จนกระทั่งมาเห็นในข่าว ตนรู้สึกเสียใจและตกใจมาก ไม่คิดว่าลูกชายจะทำร้ายผู้หญิงขนาดนั้น ตนเองอยากจะขอโทษแม่ของฝ่ายหญิงที่ลูกชายของตัวเองได้ทำร้ายลงไป ส่วนตัวแล้วตนเองยังรักและคิดถึงลูกชายตลอดเวลา ถ้าเป็นไปได้อยากไปเยี่ยม และเมื่อลูกพ้นโทษก็อยากที่จะอยู่ด้วยกัน สำหรับกระแสข่าวที่ออกมาว่าตนเองเคยขายลูกไปในราคา 500 บาทเพื่อแลกกับเหล่านั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

https://youtu.be/LtlsYIVBkZE

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]

ด่านสุดท้ายก็สำคัญ ลุงต๋อย สุดยอดสัปเหร่อ สู้เพียงลำพัง ไร้การเหลียวแล

ลุงต๋อย สุดยอดสัปเหร่อ – กรณีชาวเน็ตแชร์เรื่องราวแห่ให้กำลังใจ “ลุงต๋อย” หรือ ผู้ควบคุมการเดินทาง ข้ามมิติ ซึ่งเป็นสัปเหร่ออยู่ที่วัดสุทธาวาส (ใ […]

คดีพลิก! คิมโซฮเย เปิดเผยข้อมูลหลังถูกแฉ เคยก่อเหตุความรุนแรงในโรงเรียน

คดีพลิกจนได้ หลังจากต้นสังกัดของ คิมโซฮเย เปิดเผยว่า จริงๆแล้วผู้ถูกกล่าวหาว่าถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนนั้น แท้จริงแล้วไม่เป็นอย่างที่คิด!

มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ? “สุทธิชัย หยุ่น” โพสต์ภาพถาม ไม่มีใครบริหารอะไรให้ประชาชนเลยหรือ?

รถติด แออัด คนเยอะ แน่นไม่ไหว! มาฉีดวัคซีนหรือมารับเชื้อ – สุทธิชัย หยุ่น ออกเคลื่อนไหว โพสต์รูปพร้อมข้อความ ถามถึงระบบบริหารจัดการวัคซีนให้ประชาชน

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ภาพริมถนน ย้ำ! แค่แวะมา ดันโดนชาวเน็ตทักด้วยความเป็นห่วง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กักตัวอยู่แต่ในบ้านมานาน วันนี้ได้ออกจากบ้านสักที สำหรับ คุณแม่ลูกสองสุดน่ารัก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่ก่อนหน้า

สุดยอดมิตรภาพ ! “อีกวางซู”ซัพพอร์ต”ดีโอ”EXO ในมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา

นักแสดง “อีกวางซู” ได้แสดงการสนับสนุนต่อเพื่อนรักของเขา “ดีโอ” EXO ผ่านการแชร์ภาพขณะสตรีมเพลง ‘ROSE’ทาง story Instagram