“แม่เอ็ม” ร่ำไห้! เสียใจลูกชายทำเกินกว่าเหตุ

แม่ของ นายเอ็ม ผู้ต้องหาทำร้ายแฟนสาว ปฏิเสธไม่เคยขายลูกชาย ล่าสุดเปิดใจกับทีมข่าวไบรท์ทีวี รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกันนี้อยากขอโทษแม่ของฝ่ายหญิงคู่กรณี ที่ลูกชายก่อเหตุทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ

หลังจากที่ “นายเอ็ม” ถูกพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อศาลา อาญา ล่าสุดทีมข่าว ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 3 ซ.หทัยราษฏร์ 25 แขวง-เขตมีนบุรีิ พบกับ น.ส.ลำไพ สิงห์โห อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นมารดาของ นายชัยชนะ หรือ “เอ็ม” เปิดเผยว่า ตนเองกับลูกชายแยกกันอยู่นานแล้ว และครั้งสุดท้ายที่ได้พบกัน นายชัยชนะ เดินทางมาเยี่ยมเมื่อประมาณปี 55 เมื่อขับรถมาถึง พบว่าตนเองกำลังดื่มสุรา นายเอ็ม ก็ได้ขับรถกลับไป และไม่ได้พูดอะไร หลังจากนั้นก็ไม่พบกันอีกเลย จนกระทั่งมาเห็นในข่าว ตนรู้สึกเสียใจและตกใจมาก ไม่คิดว่าลูกชายจะทำร้ายผู้หญิงขนาดนั้น ตนเองอยากจะขอโทษแม่ของฝ่ายหญิงที่ลูกชายของตัวเองได้ทำร้ายลงไป ส่วนตัวแล้วตนเองยังรักและคิดถึงลูกชายตลอดเวลา ถ้าเป็นไปได้อยากไปเยี่ยม และเมื่อลูกพ้นโทษก็อยากที่จะอยู่ด้วยกัน สำหรับกระแสข่าวที่ออกมาว่าตนเองเคยขายลูกไปในราคา 500 บาทเพื่อแลกกับเหล่านั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

https://youtu.be/LtlsYIVBkZE

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ แนะลาออกเร็วที่สุด

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ในการเปิดประชุมสภาฯ วิสามัญเพื่ออภิปรายครั้งนี้ รัฐบาลต้องการใช้การประชุมนี้เพื่อจะฟอกขาวตัวเองเท่านั้น หลังจาก

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

สวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในโลก เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยเที่ยวไทย

“ธนกร” สวน “ประเสริฐ” ถาม “บิ๊กตู่” ผิดอะไรถึงต้องออก ซัดม็อบราษฎร ชัดเจน ล้มสถาบัน!!

“ธนกร” วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีม็อบคณะราษฎร เดินทางไปยื่นแถลงการณ์ต่อสถานฑูตเยอรมัน