โลกทวิตเตอร์ร้อนระอุ แห่ติดแฮชแท็กส.ส.คนดัง

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็กในโลกทวิตเตอร์ให้ ส.ส.คนดัง #เดียร์เมียสื่อ #ตั๊นพันเจ็ด #ปารีณาค้าอาวุธ หลังเข้าสภาพร้อมความปั่นป่วน

29 พ.ค. 2562 กลายเป็นแฮชแท็กติดเทรนด์ในโลกทวิตเตอร์เมื่อการเมืองไทยเริ่มร้อนแรง จากผลพวงเลือกตั้งซ่อมเขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ทำให้ น.ส.ศรีนวล บุญลือ พรรคอนาคตใหม่ ได้คะแนน 75,891 ได้เป็นส.ส.เข้าสภา แต่ขณะเดียวกัน “มาดามเดียร์” น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี พรรคพลังประชารัฐ และ “ตั๊น” น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร พรรคประชาธิปัตย์ ได้เป็นส.ส.บัญชีรายชื่อ จากวิธีคำนวณส.ส.ของกกต.

โดยในโลกทวิตเตอร์พร้อมใจติดแฮชแท็ก #เดียร์เมียสื่อ ให้ มาดามเดียร์, #ตั๊นพันเจ็ด ให้ น.ส.จิตภัสร์, #ปารีณาค้าอาวุธ ให้ ปารีณา ไกรคุปต์ และ #เต้พระรามเจ็ด ให้ “เต้” มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

ห่างไกล โควิด19 ! โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ บริการหาหมอผ่านมือถือ

โควิด19 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา COVID-19 เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ตามมาตรการรักษาระยะห่าง

สมัยหน้าไม่ส่งลงสมัคร! บิ๊กป้อม คาดโทษ ส.ส.พลังประชารัฐ ไม่ช่วยเหลือปชช.ช่วง โควิด-19

“บิ๊กป้อม” ประวิตร วงษ์สุวรรณ เอาจริง! คาดโทษ ส.ส.พลังประชารัฐ หากไม่ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนช่วงไวรัสระบาด โควิด-19 สมัยหน้าไม่ส่งลงสมัคร

หนุ่มรีวิวการ กักตัว ที่สัตหีบ เผยดูแลดี มีอาหารเสิร์ฟ แถมอาหารอร่อยมาก

วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “บัว ทิฆัมพร” ซึ่งกลับมาจากต่างประเทศ ได้โพสต์ข้อความและภาพบรรยากาศการ กักตัว ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ

ศบค. แถลง! โควิด19 ป่วยสะสม 102 ราย , เสียชีวิตเพิ่ม 3 ราย

โฆษก ศบค. แถลง คืบหน้าสถานการณ์ โควิด19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 102 ราย, เสียชีวิตเพิ่ม 3 ราย และยอดติดเชื้อสะสม 2,169 ราย

ฟลอริดา อนุญาต เรือสำราญ 2 ลำพร้อมผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เทียบท่าหลังลอยทะเลนาน 12 วัน

โควิด-19 เรือสำราญซานดาม และเรือรอตเตอร์ดาม ซึ่งเป็นของบริษัทผู้ให้บริการเรือสำราญ ฮอลแลนด์ อเมริกา (Holland America) ได้รับการอนุญาตจากทางฝั่งฟลอริดา