แชร์กันสนั่น! เต็มถังได้จุ๊บ วลีเด็ด “แม่เห็นแน่”

แชร์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อชาวเน็ตพากันเผยแพร่คลิปวิดีโอชายสูงวัย ขับรถเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยมีพนักงานสาวสวยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เติมเต็มถังแล้วได้จุ๊บ 

ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิป ต่างพากันกดไลค์กดแชร์ และตามหาพิกัดปั๊มน้ำมันแห่งนี้กันให้วุ่น

 

สำหรับเรื่องนี้ ทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ปรากฎว่าคลิปที่แชร์อยู่ในโซเชียล เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโปรโมทปั๊มน้ำมัน “ซัสโก้” ซึ่งเป็นกิจกรรมมอบความสุขให้ลูกค้าในวันแห่งความรัก ส่วนสาวในคลิปเป็นเพียงพริตตี้ ที่มารับงานเท่านั้น ไม่ใช่เด็กปั๊มแต่อย่างใด

โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังคุณทราย หัวหน้าสื่อสารการตลาด ปั๊มน้ำมันซัสโก้ เล่าให้ฟังว่า ปั๊มน้ำมันซัสโก้ เป็นปั๊มของคนไทย แต่เดิมคือปั๊มปิโตรนัสเก่า ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็นซัสโก้ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ 200 กว่าสาขา ทางฝ่ายการตลาดอยากให้คนไทยรู้จักปั๊มซัสโก้ให้มากขึ้น จึงคิดแคมเปญที่เกี่ยวเนื่องกับวันแห่งความรัก โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจัดขึ้นเป็นปีแรก ในปั๊มน้ำมันซัสโก้ 2 สาขา คือ วิภาวดี1 และบางปะกอก

ส่วนกิจกรรมก็มีอยู่ 2 ส่วนคือ 1 กิจกรรม “เติมรักเติมยิ้ม” โดยผู้บริหารจะเดินแจกลูกอมจูปาจุ๊บส์ให้กับลูกค้าที่มาเติมน้ำมัน พร้อมพูดคุยและขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการ และกิจกรรมที่2 ซึ่งเป็นที่ฮือฮามาก นั่นคือ “เติมเต็มถังหอมเต็มฟอด” โดยจะให้พริตตี้ซึ่งแต่งกายเป็นพนักงานปั๊มน้ำมัน คอยแจกยิ้มให้ลูกค้า และถ้าใครเติมเต็มถังก็จะมีการส่งจุ๊บให้ ซึ่งการจุ๊บจะเป็นเพียงแค่กิมมิคเล็กๆในวันวาเลนไทน์ ไม่ได้หอมจริงๆ แค่เอาจมูกแตะเท่านั้น วัตถุประสงค์ก็เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกแฮปปี้ และรู้สึกใกล้ชิดเป็นกันเองมากขึ้น

ซึ่งผลตอบรับเกินความคาดหมาย กระแสดีมาก ลูกค้าแฮปปี้ คึกคัก โดยเฉพาะ หนุ่มๆ ทั้งที่ขับรถมอเตอร์ไซค์ และรถเก๋ง อยากที่จะเติมน้ำมันเต็มถัง และมีการพูดคุยหยอกล้อกับน้องพริตตี้ให้พอน่ารักๆ เท่านั้น ลูกค้าบางรายก็รู้สึกขวยเขิน เติมน้ำมันไปอมยิ้มกันไป บางรายพริตตี้ลืมจุ๊บ ก็มีการทวง เหมือนที่เห็นในคลิป แต่บางรายที่มากับแฟน ก็จะยิ้มๆเท่านั้น ไม่กล้าทวงจุ๊บจากพริตตี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีคลิปเต็มถังได้จุ๊บเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้คนรู้จักปั๊มซัสโก้มากขึ้น อย่างวันนี้ ก็มีลูกค้าแวะเข้าใช้บริการเพิ่มขึ้น ทางฝ่ายการตลาดปั๊มน้ำมันซัสโก้ ฝากขอบคุณคนไทยที่ช่วยอุดหนุนกิจการของคนไทยด้วยกันเอง

สรุป สาวสวยในคลิปเป็นเพียงพริตตี้ ไม่ใช่พนักงานปั๊มน้ำมันอย่างที่เข้าใจกัน

เรื่องนี้ไบรท์เช็คแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว

จากหัวใจ! คูเปอร์-ปอย ขอบคุณแฟนคลับ #mypepo อยู่ข้างกันมาครบ1ปี

เรียกได้ว่าเป็นแรงใจในการทำงานของสองหนุ่ม คูเปอร์-ปอย หรือ “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา” และ “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช”