ไอเดียสุดเก๋ “WHY NOT Signature Tote Bag”

ไอเดียสุดเก๋ “WHY NOT Signature Tote Bag”

เลื่อนตามอ่านข่าวการเมืองไทยในช่วงนี้บอกเลยว่าเข้มข้นกันสุด ๆ ไปเลย แต่ที่สะดุดตาไบรท์ออนไลน์และถือว่าตามกระแส อินเทรนด์กันสุด ๆ เลย กับงาน  ไอเดียสุดเก๋ “WHY NOT Signature Tote Bag”    ซึ่งเป็นการนำเอาป้ายไวนิลหาเสียงที่โชว์นโยบายต่าง ๆ ของแต่ละพรรคการเมืองที่ลงสมัครเลือกตั้งครั้งนี้ในปี 2562 จากการเหลือใช้มากมายเลยทั้งใน กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ในการหาเสียงมาเปลี่ยนเป็นกระเป๋าแฟชั่นสุดเก๋ไก๋ ซึ่งให้ความเท่ไปอีกแบบ แล้วยังสามารถช่วย ให้ขยะพลาสติกซึ่งบอกเลยเป็นสิ่งที่ย่อยสลายยากมาก ๆ มากลายเป็นกระเป๋าชิคชิค ที่ฮิตสุดในฤดูกาล 2019 นี้ ซึ่งไอเดียสุดเก๋นี่ก็มาจาก   ” เพจเฟซบุ้ค WHY NOT”

ซึ่งเจ้าของเพจได้ลงบอกไว้ว่า  ” กระเป๋า WHY NOT Signature Tote Bag  ทำจากป้ายไวนิลหาเสียงในปี 2019 ซึ่งนับเป็นประวัติศาสตร์ของการเลือกตั้งประเทศไทย  ผลิตเตรียมไว้จำนวนจำกัดจริงไม่จกตาเพราะ limited supply ด้วยหัวใจของเราคือการรีไซเคิลของเหลือใช้ เราจึงไม่ได้ผลิตไวนิลใหม่เพื่อมาทำกระเป๋า แต่ตบแย่งกับซาเล้ง เลือกวัสดุที่ยังดีมาคลีนนิ่งและดีไซน์ให้คุณ  1,290 บาท ทุกลาย ทุกใบ ราคาถูกมากเทียบกับการไปเว้าวอนหลายฝ่าย เคลียร์กับทีมกฏหมาย เลือกสรรวัสดุอย่างดี เย็บกระเป๋าด้วยซับใน รองผ้าใบแคนวาสอย่างดีด้านล่างอีกชั้น งานวางอาร์ตประณีตใบต่อใบ ”

  บอกเลยว่าไอเดียเก๋ ๆ สุดชิคไม่พอแถมยังมีความใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย กระเป๋าก็สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายกันเลย เท่แบบนี้คงรอไม่ได้เเล้ว ไบรท์ออนไลน์คงต้องมีไว้สัก 5 – 6 ใบ  เอาให้ครบทุกพรรคการเมืองกันไปเลยแล้วกัน เพราะถือว่าเป็นของที่ระทึก เอ้ย ที่ระลึกกับการเลือกตั้งปี 2562 ซึ่งเป็นการเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์ชาติไทยของเราจริง ๆ นะคะ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ


4 แอพพลิเคชั่น คิดเลข สำหรับมือโปร

เลือกสีเสื้อผ้าให้ถูกโฉลก เสริมดวง ให้ปัง!