หนุ่ม ศรราม และภรรยาเคลื่อนไหวแล้วหลังเข้าพิธีแต่งงาน!

หนุ่มศรราม

หนุ่ม ศรราม และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เคลื่อนไหวแล้วโดยการโพสต์อินสตาแกรมครั้งแรกหลังจากเข้าพิธีแต่งงาน

หลังจากทำเซอร์ไพร์สวงการบันเทิงด้วยการแต่งงานสายฟ้าแล่บ หนุ่ม ศรราม และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ โดยทางหนุ่ม โพสต์ภาพในขณะอยู่ในพิธีมงคลสมรส พร้อมระบุข้อความว่า “?กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลและหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก และ สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ้กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม #❤️#nt2213 @tikbigbrother22@sornramfanclub” 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

?กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลและหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก และ สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ้กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม #❤️#nt2213 @tikbigbrother22 @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

ส่วนทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นหวานซึ้งว่า “ขอบคุณแม่ยุรี ❤และ ขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋ไปเข้ามาเป็นครอบเดียวกัน นะคะ ขอบคุณพ่อ❤บุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ

ขอบคุณ พี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ?
ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ❤”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณแม่ยุรี ❤และ ขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋ไปเข้ามาเป็นครอบเดียวกัน นะคะ ขอบคุณพ่อ❤บุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ ขอบคุณ พี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ? ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ❤

โพสต์ที่แชร์โดย Tik?BigBrother (@tikbigbrother22) เมื่อ

 

สำหรับบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ก็ได้เข้าไปคอมเมนท์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ