“ก้อง ห้วยไร่” ควง “เบล ขนิษฐา” เข้าสู่ประตู่วิวาห์เผยใช้งบเพียง 4,000 บาท!!!

ส่องงานวิวาห์ ก้อง ห้วยไร่-เบล ขนิษฐา แต่งตามประเพณีภาคอีสาน โน้ต อุดม เป็นประธานในงาน เผยใช้งบเพียง 4,000 บาท

เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกคู่สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ หรือ ก้องหล้า ยอดจำปา กับแฟนสาวเสียงดี เบล ขนิษฐา ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้จัดงานแต่งผูกข้อไม้ข้อมือตามประเพณีอีสานอย่างเรียบง่าย โดยใช้งบในการจัดงานเพียง 4,000 บาทเท่านั้น พร้อมกับจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยโดยมี โน้ตอุดม เป็นประธานในงานพิธีครั้งนี้อีกด้วย ด้านฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอโทษที่ไม่ได้ชวนนะครับ ผมกับเบลได้เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณีอีสาน โดยความยินยอมของพ่อแม่ทั้ง2ฝ่าย โดยมีเฮีย โน๊ต อุดม เป็นประธานงานแต่ง และอยู่กินฉันสามีภรรยา เกือบ 2 ปีแล้วครับ พร้อมจดทะเบียนสมรส ถ้าใครทำงานเกี่ยวกับเอกสารจะเห็นว่าเบล มีชื่อว่า นางขนิษฐา ยอดจำปา จึงเรียนมาเพื่อทราบ ” ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับบ่าว-สาวป้ายแดงด้วยนะคะขอให้มีตัวเล็กเป็นโซ่ทองไวๆนะ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ลุ้นอยากให้ ใบเฟิร์น ลูกสาวคนสวย มีคนดูแล

เป็นอีกหนึ่งคณพ่อที่ค่อนข้างหวงและเป็นห่วงลูกสาวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์

กรมอุทยานฯ ตรวจเข้ม! หยุดยั้ง บุกรุกป่า ลักลอบเผาป่า ช่วงโควิด-19

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เน้นย้ำ สอดส่อง บุกรุกป่า ลักลอบจุดไฟเผาป่า หากตรวจพบผู้กระทำความผิดให้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

สมาชิกร่วมยินดี ไปร์ท getsunova น้องเล็กของวง ขอแฟนสาวแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษสำหรับ วง getsunova เพราะหนึ่งในสมาชิกอย่างไปร์ท ที่เป็นมือกลอง ได้ทำการขอแฟนสาวหมิว สาวนอกวงการที่มีดีกรีเป็นถึง

อัพเดท 27 พ.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 350,423 ติดเชื้อ 5,588,299 ราย หายแล้ว 2,286,827

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 350,423 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 5,588,299 คนแล้ว