ความลิงที่แท้ทรู “น้องสายฟ้า-พายุ” เริ่มออกฤทธิ์ความแสบซ่าทำแม่กุมขมับ

ส่องความแสบของ 2 แฝด สายฟ้า-พายุ ทำเอาแม่ต้องกุมขมับกับความซนคูณสอง

เริ่มฉายแววความซน ความแสบแล้วสำหรับเบบี๋แฝด “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ของซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” ที่ตอนนี้เผลอแปบเดียวก็ใกล้จะ 2 ขวบซะแล้ว เรียกว่ากำลังน่ารัก น่าหลงเลยล่ะ โดยเหล่าคนในวงการส่วนใหญ่ก็เทใจหลงรักน้องแฝดเข้าเต็มเปา ถึงขนาดที่ว่าใครได้เข้าใกล้ต้องอยากมีลูกกันเลย เด็กอะไรมีป้ายไฟ แถมทำห้างแตกตั้งแต่ยังไม่ถึงขวบ ฮอตตามคุณแม่มาติดๆเลยจริงๆ ล่าสุดทำแม่ชมถึงกับกุมขมับ การันตีความแสบของทั้ง 2 ลิงผ่านเซตรูปทั้ง 10 รูป งานนี้ทั้งน่าเอ็นดู ทั้งอดขำไม่ได้ แถมชาวเน็ตยังชื่นชมว่าช่างเป็นเด็กติดดินซนสมวัยเสียจริงเลย

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน