คุณพ่อคนบันเทิงสายอบอุ่น…รักลูกรักเมีย #พ่อที่ดีก็ยังมีอยู่

ถ้าคุณจะสร้างครอบครัวแน่นอนว่าความมั่นคงและความพร้อมจะต้องเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของการตัดสินใจ และต่อมาคงจะเป็นเรื่องของคู่ชีวิตว่าเราควรจะเลือกใครมาเป็นพ่อของลูก ชายคนนั้นพร้อมที่จะรักและดูครอบครัวได้ไหม? วันนี้มีเหล่าผู้นำครอบครัวที่เป็นต้นแบบของพ่อที่ดีมาฝากกัน เอาไว้เป็นแนวทางในการเลือกคู่!

1.เวย์ ไทเทเนียม (เวย์ ปริญญา)

คุณพ่อแร็ปเปอร์สายHiphop ของน้องแฝด ผู้นำครอบครัวอินทชัย บอกเลยว่าครอบครัวนี้น่าอิจฉาตั้งแต่ยังไม่มีโซ่ทองคล้องใจเลยด้วยซ้ำ จนวันที่คุณแม่นานาตั้งท้อง คุณพ่อเวย์ก็ดูแลเป็นอย่างดี ปัจจุบันกลายเป็นครอบครัวต้นแบบในการเลี้ยงลูกและไลฟ์สไตล์ไปแล้ว

2.ฮิวโก้ จุลจักร

คนนี้เรียกว่าเป็นคู่ชีวิตในอุดมคติของสาวหลายๆคน ด้วยความที่เป็นคนรักครอบครัวมาก และให้เกียรติภรรยาอย่างสาวฮาน่า ทั้งในบ้านและนอกบ้าน โดยเขาแสดงออกชัดเจนว่าการเป็นคนเจ้าชู้มันน่ารังเกียจเพียงใด แถมเวลาอยู่กับลูกก็ดูอบอุ่นเหลือเกิน คุณพ่อต้นฉบับที่แท้ทรู

3.หมอโอ๊ค สมิทธิ์ 

คุณพ่อสายสุขภาพที่สุขุมนุ่มลึกจนถูกมองว่าเป็นเกย์ก่อนจะตกลงปลงใจแต่งงานกับสาวโอปอลล์ ต่อมาก็มีลูกแฝดชายหญิงมาเป็นสมาชิกเพิ่มเติม โดยคุณพ่อโอ๊คจะเป็นผู้ช่วยดูแลคุณแม่ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลชนิดที่โอปอลล์นอนเป็นผัก ก็ยังไม่ทิ้งไปไหน จนหลายคนพากันอิจฉาฝ่ายหญิงกันเลย

4.ตู่ ภพธร

นักร้องเสียงนุ่มที่มาดภายนอกดูเจ้าชู้ ขี้เล่นแต่ความจริงแล้วกลับเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและรักครอบครัวที่สุด เขาคนนี้ทำให้สาวหลายคนตาร้อนเวลาที่เขาดูแล เอาอกเอาใจภรรยาสาวทั้งเช็ดตัว เป่าผม ตัดเล็บเรียกว่าเรื่องเล็กๆน้อยเขาใส่ใจทุกระเบียบนิ้ว ยิ่งพอมีลูกน้อยก็ยิ่งทำให้เขากลายเป็นคุณพ่อในฝันของใครต่อใคร

5.บี้ KPN (บี้ ธรรศภาคย์)

แม้จะอายุยังน้อย ประสบการณ์ในการสร้างครอบครัวก็ดูจะวัยรุ่นหน่อยๆ แต่เขากลับทำหน้าที่พ่อได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่ทิ้งความฝันของตัวเองอีกด้วย ซึ่งแม้จะต้องเดินทางไปทำงานไกลบ้านแต่เวลาแค่น้อยนิดเขาก็พร้อมทุ่มเทให้ครอบครัว ยิ่งเวลาอยู่กับลูกสาวน้องเป่าเปานะ บอกเลยว่าน่ารักมากกก จนอยากได้สามีและพ่อของลูกแบบนี้อีกสัก 10 คน

ขอบคุณภาพประกอบ @2popetorn , @bie_kpn , @hanahugo , @opalpanisara , @daboyway