จับอีกโป๊ะ “ตูมตาม-นับตังค์” ความสัมพันธ์ยังไงเอ่ย?

ชาวเน็ตตาดีจับโป๊ะอีกระลอกของตูมตาม-นับตังค์ AF เหมือนกันเป๊ะ ไม่รู้แค่ถ่ายรายการหรือไปด้วยกันนอกจอ

มีมาเรื่อยๆเป็นระลอกสำหรับพระเอกหนุ่มพราวเสน่ห์ “ตูมตาม ยุทธนา” ที่เพิ่งผ่านเรื่องราวอลเวงความรักไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็มีชาวเน็ตตาดีจับโป๊ะว่าหนุ่มตูมตาม กับสาวคนใหม่ “นับตังค์ AF” ที่ดูสนิทสนมกันเกินเบอร์ทั้งในจอและนอกจอ  ทำเอาชาวเน็ตเร่งโฟกัสกันแบบด่วนๆ กับภาพที่ทั้งคู่ต่างคนต่างลง แต่สถานที่เหมือนกันเป๊ะๆ จนเกิดคำถามคาใจหรือที่ผ่านมาแค่ตัวหลอกแต่นี่แหละตัวจริง ไม่รู้อะไรยังไงกันแน่แต่รอฟังความจริงจากปากเจ้าตัวกันดีกว่า ส่วนทางนี้ก็จับโป๊ะกันต่อไป อิอิ

โอลิมปิก 2021 โตเกียวและ พาราลิมปิก 2021 กำหนดวันแข่งหลังหนี โควิด19

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า กีฬา โอลิมปิก 2021 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

นนทบุรีเคอร์ฟิว ประกาศ! ห้ามปชช.ออกนอกบ้าน 5 ทุ่ม- ตี5

นนทบุรีเคอร์ฟิว นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นนทบุรี ประกาศเคอร์ฟิวบริเวณพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ

นายกฯ ลั่นไม่ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมท.พิจารณาปิดจังหวัดติดเชื้อ

นายกฯ ยืนยันไม่ยกเลิกแผน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมหาดไทยพิจารณาปิดการเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากเนื่องจากมีความเสี่ยง