“ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ” เปิดตัวสุดปัง!!บทบาทเมนเทอร์ใน The Face Thailand

สำหรับใครที่เป็นแฟนรายการของ The Face Thailand ไม่ว่าจะซีซั่นไหนก็ตาม ก็คงรู้อยู่แล้วว่า ความปัง!! ความแม่ ความเฟี๊ยส ความดราม่า ความอินประหนึ่งว่าเป็นผู้เข้าประกวดเองมีอยู่จริง เพราะไม่ว่าจะซีซั่นไหนก็ประกาศศักดิ์ดาความปังทุกซีซั่น
ล่าสุดเปิดตัวไปแล้วสำหรับรายการ The Face men Thailand Ss3 ที่กลับมาพร้อมกับความแซบที่จับ 4 เมนเทอร์สุดฮอตอย่าง “ ซาบีน่า ” แชมป์เดอะเฟสไทยแลนด์ซีซั่น 1 , “ อาร์ต อารยา ” สไตลิสต์และดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นไทยมากว่า 30 ปี , “เก้า จิรายุ” พระเอกวัยใส ที่ถึงแม้จะเด็ก แต่ประสบการณ์ในวงการบันเทิงแน่นตลอด24ปี และสาวสวยร่างเล็กอย่าง “ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ” ที่ประสบการณ์ในวงการบันเทิงไม่มีใครไม่รู้จักเค้า แต่กระแสดราม่าของหลายๆซีซั่น กับทำเอาแฟนๆเป็นห่วงสาวร่างเล็กอย่าง จั๊กจั่น ว่าจะรับมือไหวหรือไม่ซึ่งเจ้าตัวก็บอกผ่านสื่อเลยว่า “ ถึงจะใหม่ในรายการ แต่ประสบการณ์ไม่แพ้ใคร!! ” พร้อมปะทะฝีปากในทุกๆ EP แน่นอน!!

อ่านข่าว Bright Today

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์