“จ็อบซัง” หวั่นน้องๆ “BNK48” โดนคุกคามหลังถูกเผยที่พักอาศัยลับ

จ็อบซัง ผู้จัดการวงไอดอลชื่อดัง BNK48 หวั่นใจเตรียมมาตรการณ์ป้องกันดูแลไอดอลสาว หลังเพจดังเปิดเผยที่พักอาศัย เกรงโอตะคลั่งบุกทำร้าย

จากกรณีเพจแอนตี้ BNK48 ออกมาแฉยับ เปิดเผยที่พักอาศัยลับของเหล่าไอดอลสาวสร้างความหนักอกหนักใจแก่กลุ่มโอตะและทีมงานผู้ดูแลไอดอลสาวเป็นอย่างมาก ล่าสุดผู้จัดการวงอย่าง “จ๊อบซัง ณัฐพล” ออกมาชี้แจงเรื่องราวดราม่านี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า..

ขอบคุณแฟนๆที่ถามและแจ้งข่าวกันเข้ามานะครับ ไม่ว่าสถานที่ที่ถูกพาดพิงจะถูกต้องรึไม่ แต่ทางเราได้มีมาตรการในการดูแลน้องๆไม่ว่าจะเป็นการกำชับกับทางที่พักเรื่องความเข้มงวดการเข้าออกและระบบความปลอดภัย เพิ่มรปภ ประสานงานกับทางตำรวจพื้นที่ในการตรวจ และเร่งรัดกระบวนการดำเนินคดีกับผู้คุกคามครับ

ทั้งนี้แม้เพจดังกล่าวจะไม่หยุดพฤติกรรมแฉต่างๆ แต่เหล่าโอตะทั้งหลาย ก็พร้อมใจกันเร่งตามจับกุมตัวคนร้ายที่เผยแพร่ข้อมูลอย่างเร็วที่สุด เพื่อความปลอดภัยของบรรดาไอดอลสาวทุกคน

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ