“ชมพู่” ไม่สนคนดราม่าเลี้ยงลูกตามฉบับตัวเอง วอนเข้าใจเด็กก็คือเด็ก

เกิดดราม่าย่อมๆ เมื่อมีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยไม่พอใจการเลี้ยงดูลูกของซุปตาร์ชมพู่ 

เรียกว่าเป็นคุณแม่คนดังที่หลายคนให้ความสนใจและติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับซุปตาร์สาวเจ้าของฉายา #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ “ชมพู่ อารยา” ที่พักหลังลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า-พายุ” เริ่มเข้าสู่วัยกำลังซนคูณสอง และด้วยความน่ารักมีเสน่ห์ของน้องแฝดทำให้บรรดาแฟนคลับพี่ป้าน้าอา หลงรักและสมัครเป็นแฟนคลับพร้อมมีป้ายไฟตั้งแต่อายุยังไม่ถึงขวบ! ด้วยความเอ็นดูนี่จึงก่อให้เกิดเหตุดราม่าขึ้น เมื่อมีกลุ่มคนไม่พอใจการเลี้ยงดูสไตส์ของแม่ชม ที่ดูปล่อยลูกเกินไป จนถึงขั้นให้กินน้ำจากก๊อก

ล่าสุดแม่ชมไม่ติดใจดราม่า เพราะห้ามความคิดใครไม่ได้แต่อยากให้เข้าใจว่าเด็กก็คือเด็ก เขาต้องโตตามวัย เราแค่พยายามไม่ให้คลาดสายตาและคอยสอน แค่ใจเย็น อยู่ด้วยความรักความเข้าใจถึงลูกจะซนแต่ก็ไม่ได้กลุ้มอก กลุ้มใจไม่จำเป็นต้องตีเต็มที่แค่ดุเขาก็เข้าใจว่าแม่โกรธแล้วนะ

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ